Bỏ túi mẫu hộp nhựa đựng trái cây 500g P500B dùng 1 lần

Sale1rvc

Thành viên
Tham gia
2/4/2021
Bài viết
0
Rau củ quả là loại sản phẩm dễ bị hư hỏng, để vận chuyển rau của quả được an toàn đến tay người tiêu dùng cần có loại bao bì phù hợp, tiết kiệm và an toàn, hộp nhựa trong đựng trái cây P500B của RVC đựng 500g rau củ quả, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn.

Hop_dung_cherry_09.jpg

Với hộp nhựa P500B sẽ giúp bạn bảo quản nông sản của mình lâu hơn, giúp rau củ quả luôn được tươi ngon. Hai bên hông hộp có lỗ thoát khí nhỏ, giúp quá trình lưu thông khí diễn ra hiệu quả, giải quyết tình trạng đọng sương, tránh tình trạng trái cây nhanh chín, gây hiện tượng dập úng.

Tem nhãn được dán mặt trên hộp nhựa đựng trái cây TP.HCM, với các thông tin cần thiết về sản phẩm cũng như nhà cung cấp, không chỉ hỗ trợ cho việc marketing mà còn khẳng định chất lượng sản phẩm, góp phần tăng uy tín cho doanh nghiệp vì khách hàng sẽ cảm thấy tin cậy và yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Hop_dung_nhan_16.jpgHộp nhựa được thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn thuận tiện cho việc trưng bày và vận chuyển. Hộp cứng cáp, chắc chắn tăng khả năng chống va đập với ngoại lực bên ngoài, trái cây được bảo đảm suốt quá trình vận chuyển và trưng bày tại kệ.

RVC sản xuất hộp nhựa trái cây dùng 1 lần đựng 500g P500B và hộp đựng trái cây nói chung bằng nhựa pet nguyên chất, nguồn nguyên liệu an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng. Đáp ứng các tiêu chí cung cấp vào siêu thị lớn hay xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Mọi thông tin liên hệ
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 
×
Quay lại
Top