Hộp nhựa trong đựng hoa quả 500g giá cực rẻ tại Sài Gòn

Sale1rvc

Thành viên
Tham gia
2/4/2021
Bài viết
0
Hộp nhựa trong đựng hoa quả nhà RVC, đặc biệt là hộp đóng 500g là bao bì không thể thiếu tại các cửa hàng trái cây hay các siêu thị lớn. Không chỉ bởi giá thành rẻ mà nó còn mang lại sự tiện lợi khi đóng gói, bảo quản và sử dụng, mẫu mã đa dạng: P500B, P500C, P500D, và P500C mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn.

Hop_nhua_dung_ơt_chuong_23.1.jpg


Hộp nhựa còn góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Với vẻ ngoài đẹp mắt, hấp dẫn, thông tin sản phẩm cũng như nhà cung cấp được dán lên hộp rõ ràng, đầy đủ, kích cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Những lỗ nhỏ trên nắp và dưới đáy giúp trái cây bên trong được bảo quản tốt hơn. Giải quyết được tình trạng hầm hơi, trái cây được thông thoáng, giữ được màu sắc tươi mới, hương vị thơm ngon. Hộp nhựa đựng trái cây TP.HCM được thiết kế với độ dày nhựa cao, hạn chế va đập trong quá trình vận chuyển, tránh tình trạng hoa quả bị dập nát.

Hop_nhua_dung_nho_20.jpg


Hộp nhựa còn là công cụ để người bán truyền thông, quảng bá thương hiệu đến với nhiều khách hàng hơn. Xây dựng hình ảnh về một thương hiệu chuyên nghiệp, chu đáo. Màu sắc trong suốt giúp nổi bật lên trái cây bên trong, từ bên ngoài người mua dễ dàng quan sát, nhận diện sản phẩm bên trong mà không cần mở nắp hộp.

Bên cạnh đó, hộp nhựa nhà RVC còn được trung tâm 3 kiểm định an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng. Có đầy đủ giấy tờ để người bán dễ dàng cung cấp vào các siêu thị lớn.

Nhà cung cấp hộp nhựa trái cây 500g giá rẻ
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 
×
Top