Khám phá bài thuốc trị Đái tháo đường 100% hiệu quả

thinhdv121

Thành viên
Tham gia
3/2/2015
Bài viết
0
Không cứ phải thuốc đắt, thuốc ngoại mới trị bệnh tốt. Có những bài thuốc quý ngay trong vườn nhà mà đôi khi bạn không biết. Khám phá ngay bài thuốc trị bệnh tiểu đường vô cùng hiệu quả.

Cây chuối hột trị Tiểu đường
Xưa nay chúng ta chỉ biết cây chuối hột thông qua việc dùng quả của nó Tuy nhiên ít người biết rằng, ngay cả thân hoặc củ chuối hột cũng là vị thuốc quý. Những nhà khoa học đã chứng minh, trong chuối hột có chất khiến điều hòa đường huyết. Cách thức rộng rãi nhất để trị Tiểu đường bằng cây chuối hột là đào lấy củ chuối, rửa sạch, giã hoặc ép lấy nước cho người bệnh uống.

cay-thuoc-nam-chua-benh-tieu-duong-2.jpg


Nếu không thể đào được củ chuối bạn cũng có điều kiện dùng thân cây chuối hột, khoét ngang một lỗ, để bên dưới một chiếc bát nhỏ để nước từ thân cây tiết ra. Sau đó mang nước này cho người mắc bệnh uống cũng có tác dụng tương đương hoặc lưu ý rằng, mùa mưa nước chuối hột loãng hơn nên bạn cần phải uống lượng nước nhiều thêm mùa nắng.

Vỏ dưa hấu trị Tiểu đường
các nhà khoa học đã chứng minh, cứ 100g dưa hấu có 95,5% nước, 1,2% protit, 2,5% gluxit, 0,5% xenluloza, các muối khoáng canxi, photpho, sắt, các vitamin B1, B2, PP, C, caroten… Đặc biệt, dưa hấu còn chứa nhiều axit folic là một trong những yếu tố quan trọng cần thiết trong quá trình tạo máu, rất tốt cho người Bệnh tiểu đường.

Bên cạnh việc ăn dưa hấu, người Bệnh tiểu đường cũng không nên bỏ vỏ dưa đi bởi chúng có khả năng tạo thành bài thuốc vô cùng hiệu quả đấy. Người bệnh dùng 30g vỏ dưa hấu, 30 g vỏ bí xanh sắc lấy nước uống ba lần hàng ngày. Làm liên tiếp trong vòng 1 tháng để cảm nhận hiệu quả.

Lá ổi trị Đái tháo đường
3 thứ trên mang rửa sạch rồi cho vào nồi đất nấu với hai lít nước đến khi cô đọng lại còn khoảng 500ml thì chia ra để uống 3 lần trong ngày. Các hợp chất flavonoid có trong lá ổi khiến người mắc bệnh hạ đường huyết nhanh chóng.

Bên cạnh đó, việc ăn quả ổi hay dùng lá ổi tươi sắc lấy nước uống hằng ngày cũng rất có lợi cho sức khỏe bệnh nhân Đái tháo đường.

Quả khế trị Bệnh tiểu đường
Quả khế không chỉ được dùng để nấu canh chua, ăn kèm rau sống,… mà còn có công dụng chữa Đái tháo đường hữu hiệu mà không phải ai cũng biết nhé.

Nếu bạn hoặc người thân trong gia đình gặp phải căn bệnh này có thể dùng trái khế để điều trị bằng cách sau: lấy quả khế phơi khô trong bóng râm đem thái thành lát mỏng. Mỗi ngày, các bạn lấy khoảng một vốc cho vào nồi rồi đổ nước vào nấu cho tới khi tồn tại 1/2 thì dùng để uống. Nên ứng dụng thường xuyên sau 3 tháng sẽ có công dụng làm giảm bớt lượng đường huyết trong máu xuống mức ổn định. Sau đó, việc kiêng ăn đồ ngọt cũng không cần quá khắt khe.
 
xxx
×
Quay lại
Top