5 Cây thuốc nam trị Bệnh tiểu đường hiệu quả

thinhdv121

Thành viên
Tham gia
3/2/2015
Bài viết
0
Trong dân gian có rất nhiều cách chữa trị Bệnh tiểu đường bằng những loại cây thuốc nam chữa Bệnh tiểu đường đã được nhiều bệnh nhân áp dụng và cho thấy hiệu quả rất tốt trong việc kiểm soát đường huyết, phòng chống biến triệu chứng Tiểu đường.
Cây thìa canh chữa Đái tháo đường

Dây muối năng lõa ti là tên gọi khác nhau của dây thìa canh, thường mọc nhiều ở một số tỉnh miền núi nước ta. Dây thìa canh đã trải qua hàng chục công trình nghiên cứu và được công nhận là cây thuốc nam có công dụng chữa Đái tháo đường đột phá.
cay-thuoc-nam-chua-benh-tieu-duong.jpg
Cây thuốc nam trị Tiểu đường dây thìa canh có điều kiện dùng chữa trị cho cả bệnh nhân Tiểu đường tuýp 1 và tuýp 2. Ngoài công dụng hạ đường huyết, dây thì canh còn các tác dụng thêm vào insulin chóng, đỉnh cao của công dụng hạ đường huyết là có điều kiện giảm bớt ngay sau 2 giờ và duy trì bền vững sau 4 giờ.
Bên cạnh đó, dây thìa canh còn có tác dụng giảm bớt cholesterol, lipit trong máu nên có tác dụng giảm đi béo phì rất hữu hiệu.
cách sử dụng cây thìa canh
Cho dây thìa canh khô 50gm vào nước đun nóng 1,5l trong vòng 15p.
Trong ngày chia ra uống 3 lần, uống bữa ăn khoảng 15-20p
Lá xoài trị Đái tháo đường

Lá xoài có vị chua ngọt, đặc tính mát. Lá xoài là loại thuốc nam trị Đái tháo đường. Lá hay được dùng để hạ nhiệt, lợi tiểu, chống sa nội tạng, trị phù thũng và có vị chua ngọt, đặc tính mát, trị bệnh tương tác đến đường hô hấp. Đặc biệt hơn, lá xoài non giúp chữa một số bệnh ở mắt và mạch máu do bệnh Tiểu đường tuýp 2 gây ra.
Theo y học phương Đông, cách thường nhất là rửa sạch lá xoài (tầm 2-6 lá), để ráo, cắt sợi cho vào cốc sạch. Sau đó đổ 300ml nước sôi, đậy nắp kín và để qua đêm. Dịch tiết ra từ lá xoài sẽ ngấm vào nước. Uống liên tiếp vào mỗi buổi sáng và đều đặn.
hiện giờ, y học phương Tây cũng đã công nhận công dụng của lá xoài. Họ bắt đầu sử dụng trong việc điều chế ra một vài loại thuốc chữa Đái tháo đường đặc hiệu.
Cách sử dụng lá xoài:
Cho vào cốc khoảng 5 lá xoài non được thái nhỏ, đổ nước sôi vào rồi để qua đêm. Đến sáng hôm sau lọc lấy phần nước uống vào mỗi buổi sáng trước bữa ăn sáng.
Nếu gặp khó khăn trong việc bảo quản lá xoài tươi nhưng khó kiếm được lá, bạn có điều kiện phơi lá xoài trong bóng dâm, khi lá xoài tái đi nghiền thành bột uống ngày 2 lần, mỗi lần 1 thìa cafe với 1 cốc nước đầy, uống vào buổi sáng và tối.
Cây mướp đắng trị Bệnh tiểu đường

Mướp đắng là cây thuốc Nam trị Bệnh tiểu đường được đánh hiệu quả nhất trong những loại thực phẩmMướp đắng hay còn gọi là khổ qua là cây thuốc Nam chữa Đái tháo đường được đánh hiệu quả nhất trong một vài loại thực phẩm, đặc biệt với Bệnh tiểu đường type 2.
Trong mướp đắng có rất nhiều vitamin như vitamin B1, B2, vitamin C cùng các loại muối khoáng cấp thiết cho người mắc bệnh Đái tháo đường.
Cách sử dụng nướp đắng
Ép mướp đắng tươi, hàng ngày uống 1 cốc sẽ giúp giảm thiểu đường huyết cực chóng.
hoặc dùng mướp đắng để chế biến thành một vài món ăn hàng ngày như mướp đắng xào trứng, mướp đắng xào thịt nạc, vừa tốt cho sức khỏe lại chữa Đái tháo đường có hiệu quả.
Nếu không có khả năng dùng mướp đắng tươi, có khả năng dùng mướp đắng khô đun uống mỗi ngày thay nước lọc.
cây chuối hột trị Đái tháo đường
Cây chuối hột chữa Tiểu đường

Đã từ rất lâu đời, khi mà Y khoa chưa phát triển thì cây chuối hột đã được coi là vị cứu tinh của người mắc Bệnh tiểu đường, được một vài cụ ta thời xưa sử dụng hỗ trợ chữa trị Tiểu đường hết sức hữu hiệu.
Cách sử dụng cây chuối hột
Dùng cọng lá cây chuối hột vắt lấy nước để uống, hàng ngày 2 cốc (chú ý lấy cọng lá chuối vào sáng sớm khi mặt trời chưa lên, vì lúc này cọng chuối còn nhiều nước). Thời gian chữa trị tùy theo hiện trạng bệnh, có điều kiện kéo dài từ 1-2 tháng.
Bạn có thể giã nát củ cây chuối hột, ép lấy nước uống.
Cây húng quế trị Bệnh tiểu đường

Cách đơn giản nhất là lấy một nắm lá húng quế vò nát rồi luộc lên, để qua đêm sáng hôm sau lọc lấy nước uống. Hoặc bạn có khả năng sử dụng lá húng quế trong một vài bữa ăn hằng ngày như rau ăn thêm giúp điều hòa lượng đường trong máu.
Húng quế không chỉ là loại gia vị nhiều thêm hương thơm, màu sắc cho món ăn. Hơn thế, cây húng quế còn chính là cây thuốc nam trị Tiểu đường hết sức hữu hiệu.
Tuy nhiên, tại cây húng quế có dược tính khá mạnh. Nên nếu ăn quá nhiều rau húng quế sẽ làm giảm bớt mạnh lượng đường huyết, gây hại cho sức khỏe.
Cách sử dụng cây húng quế
Lấy một nắm lá húng quế vò nát rồi luộc lên, để qua đêm sáng hôm sau lọc lấy nước uống.
nhưng bạn có điều kiện sử dụng lá húng quế trong các bữa ăn hằng ngày như rau.
Với 5 cây thuốc nam chữa Tiểu đường trên đã được rất nhiều người Bệnh tiểu đường vận dụng và chữa trị thành công. Phương pháp chữa trị ở ngay đó sao lại không tiến hành ngay, vừa dễ dàng kiếm, vừa hiệu quả mà còn hết sức tiết kiệm chi phí.
 
×
Quay lại
Top