Các bài thuốc chữa Bệnh tiểu đường thông dụng

thinhdv121

Thành viên
Tham gia
3/2/2015
Bài viết
0
Bệnh tiểu đường là một căn bệnh tưởng chừng rất giản đơn, nhưng chỉ có các người đã và đang sống chung với “kẻ giết người thầm lặng” này mới hiểu hết những nỗi khổ mà nó gây ra. Và sau đây qua bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho quý vị và các bạn các bài thuốc chữa bệnh tiểu đường mau và có tốt nhất.
1. Bài thuốc cây chuối hột chữa Tiểu đường

Chuối hột là loại cây rất quen thuộc trong vườn nhà. Hoặc bạn có biết rằng củ và thân chuối hột cũng là vị thuốc dân gian quý giá. Những nhà khoa học đã chứng minh, trong chuối hột có chất làm cho ổn định đường huyết. Vì thế, đây là bài thuốc chữa Bệnh tiểu đường hiệu quả. Người xưa hay đào lấy củ chuối, rửa sạch, giã hoặc ép lấy nước cho người bệnh uống.
tuy nhiên, thân cây chuối hột cũng mang lại hữu hiệu chữa bệnh. Thực hành bằng cách khoét ngang một lỗ, để bên dưới một chiếc bát nhỏ hứng nước từ thân cây tiết ra. Lượng đường huyết trong máu của người mắc bệnh sẽ dần ổn định hơn khi có sự giúp đỡ của bài thuốc chữa Tiểu đường giản đơn này.
2. Bài thuốc vỏ dưa hấu chữa Tiểu đường

Bạn sẽ phải ngạc nhiên “mắt chữ A mồm chữ O” khi biết loại trái cây giải khát yêu thích của mình lại có tác dụng hỗ trợ điều trị căn bệnh Bệnh tiểu đường tuýp 2 tuyệt vời như thế!
Bài thuốc chữa Tiểu đường từ vỏ dưa hấu
Cứ 100g dưa hấu sẽ có 95,5% nước, 1,2% protit, 2,5% gluxit, 0,5% xenluloza, các muối khoáng canxi, photpho, sắt, những vitamin B1, B2, PP, C, caroten… Đồng thời việc nhiều axit folic – chất cấp thiết trong quá trình tạo máu đã biến dưa hấu trở thành bài thuốc dân gian chữa Bệnh tiểu đường.
Khi thưởng thức xong phần ruột mát lạnh của dưa hấu, người Bệnh tiểu đường cũng không nên vứt ngay vỏ dưa. Mà hãy dùng đó như một liệu chừng trình chặn căn bệnh nguy hiểm kia. Cách thức thực hành là dùng 30g vỏ dưa hấu cùng 30g vỏ bí xanh, sắc hỗn hợp trên lấy nước uống ba lần hàng ngày. Làm liên tiếp trong vòng 1 tháng để cảm nhận hiệu quả nhé!
3. Bài thuốc lá ổi trị Tiểu đường

Hầu như đối với nhà nào có vườn thì ổi luôn là một trong các loại cây được trồng ở đó. Lá ổi trong Đông y là một trong các bài thuốc giản đơn trị Bệnh tiểu đường từ lâu đời.
la-oi-chua-tieu-duong.jpg
Bài thuốc trị Tiểu đường bằng lá ổi
Không chỉ có trong những bài thuốc trị Đái tháo đường từ xưa mà khoa học đương đại cũng đã chứng minh, cả quả ổi và lá ổi đều có tác dụng giảm lượng đường trong máu. Để chữa Tiểu đường bằng bài thuốc dân gian này, bạn cần lưu lại cách thức điều chế sau:
– đúng mắc lá sa kê rụng, đậu bắp và lá ổi non.
– Rửa sạch tất cả nguyên liệu trên rồi cho vào nồi đất nấu với 2 lít nước.
– Sau khi hỗn hợp đã cô đọng lại còn khoảng 500ml thì chia ra để uống 3 lần trong ngày.
– Hỗn hợp với lá ổi này sẽ chứa những hợp chất Flavonoid khiến người mắc bệnh hạ đường huyết chóng vánh.
Bên cạnh đó, việc ăn quả ổi hay dùng lá ổi tươi sắc lấy nước uống hằng ngày cũng rất có lợi cho sức khỏe bệnh nhân Tiểu đường.
4. Bài thuốc cây lược vàng trị Tiểu đường

Ẳn lá lược vàng nhưng uống rượu từ cây lược vàng cũng đem lại hiệu quả. Chúng khiến đường huyết hạ dần như mong muốn đến khi đường huyết điều hòa. Đây là một trong những bài thuốc chữa Đái tháo đường tốt.
tác dụng trị Đái tháo đường từ cây lược vàng
– Ẳn lá lược vàng để chữa bệnh tiểu đường:
♦ hàng ngày ăn chuẩn bị khoảng 6-8 lá nhược vàng, chia làm 3 lần sử dụng. Lá nhược vàng đem rửa sạch, ăn sống nhưng dằm ra lấy nước uống.
♦ Nên nhai lá lược vàng trước khi ăn uống tầm 30 phút để có được hiệu quả chữa trị hiệu quả nhất.
♦ Một liệu chừng trình nên kéo dài liên tục trong suốt hai tuần, dứt lại một tuần rồi tiếp tục sử dụng cho đến khi đường huyết ổn định.
– Rượu từ cây lược vàng:
♦ Lấy thân cây lược vàng kèm lá cây, rửa sạch, để ráo rồi thái mỏng. Dùng lá và thân cây ngâm vào rượu tốt, ngâm tầm một tháng.
♦ Đến khi nào màu rượu trắng đổi sang ngà ngà, mang màu rượu ngâm hơi vàng vẫn thường thấy thì có điều kiện sử dụng. Uống một lần một cốc nhỏ, trước bữa ăn tầm 30 phút.
♦ tương đương với việc ăn lá, người bị Bệnh tiểu đường có điều kiện dùng tầm 100ml rượu. Uống đều đặn trong vòng hai tuần, ngừng một tuần rồi tiếp diễn tái sử dụng.
5. Bài thuốc lá sa kê chữa Đái tháo đường

Trong xã hội đương đại, Bệnh tiểu đường được xem như một trong các chứng bệnh rất khó chữa. Nếu không tìm được phương pháp chữa trị hợp lý, Đái tháo đường rất dễ xuất hiện biến chứng ở mức độ nghiêm trọng, gây tử vong cao. Do Đái tháo đường là căn bệnh mãn tính cần phải trị lâu dài. Nên để bảo đảm sức khoẻ, rất nhiều người tìm đến những bài thuoc tri benh tieu duong để ổn định chỉ số đường huyết.
Bài thuốc chữa Đái tháo đường từ Sa kê vô cùng hiệu quả
Lương y Phạm Như Tá, người đã dành hơn nửa cuộc đời mình để nghiên cứu về những loại thảo dược trị Bệnh tiểu đường và có uy tín trong lĩnh vực Đông y, đã nghiên cứu và tìm ra các bài thuốc trị Tiểu đường từ lá sa kê hữu hiệu.
 

×
Quay lại
Top