Vách trang trí cnc cây tre- chưa bao giờ lỗi mốt.

vachngandaithanh

Thành viên
Tham gia
5/6/2018
Bài viết
0
Vách trang trí cnc cây tre- chưa bao giờ lỗi mốt.
Từ xưa hình cây tre đã như người bạn đồng hành của dân tộc việt nam trong các cuộc chiến đấu bảo vệ quê hương giữ nước. Không những thế, hình ảnh cây tre còn đi vào văn học dân tộc Việt Nam như bài văn Cây tre Việt Nam của Thép mới đã Viết : "Gậy tre, chông tre chống lại sắt thép của quân thù... Tre giữ làng, giữ nước, giữ mái nhà tranh, giữ đồng lúa chín. Tre hi sinh để bảo vệ con người."

t%20(22).pngTrong mọi hoàn cảnh hình ảnh cây tre vẫn kiên cường bất khuất như một chiến sĩ thực sự. Tre thẳng thắn, bất khuất Tre dẫu bị cháy, bị đốt đốt ngay vẫn thẳng. Tre lại vì ta mà cùng ta đánh giặc. Trong lịch sử kháng chiến chống ngoại xâm bảo vệ Tổ quốc, cây tre càng gắn bó khăng khít, chặt chẽ hơn với con người Việt Nam.

Còn trong cuộc sống hiện nay, hình ảnh cây tre càng được sử dụng rộng rãi hơn, tre được các nhà thiết kế sử dụng để thêu lên áo dài, các trang phục, được in khắc lên các món đồ mỹ nghệ... Đặc biệt, là trong ngành nội thất hiện nay, hình ảnh cây tre được điều khắc tỉ mỉ lên các tấm vách cnc để trang trí làm đẹp không gian nhà.

Thi công vách trang trí quận 8 Trương Đình Hội.
Là một người yêu thích hình ảnh cây tre Việt Nam thì anh Tùng đã lựa chọn cho cho căn nhà tại Trương Đình Hội Quận 8 một chiếc vách ngăn trang trí hình cây trúc. Mẫu vách ngăn khá đơn giản với tông màu nâu đỏ khá là nổi bật.


9.jpg


Nhờ công nghệ cnc mà các họa tiết đường nét rất sắc sảo, chính xác đến từng milimet. Điều đặc biệt ở tấm vách trang trí này chính là loại vật liệu dùng để cắt khắc. Sử dụng gỗ hdf bền cứng và có khả năng chống ẩm cao nên không lo bị nước thấm vào.

Còn rất nhiều mẫu vách ngăn trang trí hình cây trúc rất đẹp mắt khác mà bạn có thể tham khảo tại cửa hàng của chúng tôi. Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, sự gần gũi và dân dã thì mong rằng những mẫu vách ngăn hình cây trúc trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn vách ngăn trang trí phù hợp cho không gian nhà.
 
×
Quay lại
Top