Hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 có giấy tờ gì?

TUYENSINHDH365

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Tôi muốn học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN tại TPHCM năm 2020 thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì? Thời gian học là bao lâu?
Tuyen-sinh-lien-thong-ky-thuat-vat-ly-tri-lieu-pasteur-13-12.jpg


Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu là một trong những chuyên ngành trong y học lâm sàng và có vai trò rất quan trọng trong công tác khám chữa bệnh và sau điều trị. Theo quy định về việc chuẩn hóa cán bộ ngành y tế thì Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng cần phải có trình độ cao đẳng trở lên. Chính vì vậy, để có thể làm việc lâu dài trong ngành Y và tăng cơ hội thăng tiến, các kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cần chủ động học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sử dụng thành thạo những thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác khám chữa bệnh.

Điều kiện nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2020
Cao đẳng y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay có mở lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Theo quy định tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược, thí sinh muốn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu – PHCN cần đáp ứng được điều kiện: Đã tốt nghiệp Trung cấp ngành KT Vật lý trị liệu PHCN hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe. Quy chế này mở rộng phạm vi đối tượng được đăng ký học liên thông Cao đẳng Y Dược.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM là bao lâu?
Theo quy định thời gian học liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN, Cao đẳng Dược là 1,3 năm; đối với những thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển thì thời gian học là 18 tháng.

Sinh viên khi theo học hệ liên thông tại trường được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên ngành, sau khi tốt nghiệp nắm vững kiến thức và thành thạo kỹ năng để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong công việc.

Tuyen-sinh-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-pasteur-30-9.jpg


Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020
Thí sinh có nhu cầu đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN TPHCM năm 2020 cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm trung cấp tương ứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với những thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
Hồ sơ đăng ký học thí sinh vui lòng nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật.
 
×
Quay lại
Top