Nơi học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hồ Chí Minh năm 2020

DAIHOCYDUOC

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ở khu vực quận Bình Thạnh, TPHCM có thể học ở trường nào, thủ tục nộp hồ sơ ra sao?

Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là phương pháp điều trị rất quan trọng hiện nay. Đây là phương pháp chữa bệnh áp dụng các liệu pháp vật lý như nhiệt trị liệu, thủy trị liệu, laser trị liệu, xoa bóp, châm cứu… Đối tượng sử dụng là những bệnh nhân bị khuyết tật, những người bị di chứng bại liệt sau tai nạn hoặc do bệnh tật. Phương pháp điều trị này giúp cho người bệnh khôi phục lại khả năng vận động, nhanh chóng thích nghi, nâng cao sức khỏe và tái hòa nhập với cộng đồng.
Hiện nay ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là ngành học có nhiều cơ hội phát triển, do vậy ngành học này đang thu hút được rất nhiều học viên theo học.
TUyen-sinh-lien-thong-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-phcn-pasteur-9-5.jpg
Địa chỉ học liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu tại quận Bình Thạnh, TPHCM.
Thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở khu vực quận Bình Thạnh, TPHCM có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện sau: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa…
Thời gian đào tạo: Thời gian là 15 tháng nếu thí sinh học liên thông đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp, thời gian là 18 tháng nếu thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp.
Nhà trường có lớp học liên thông vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, do vậy nếu thí sinh có nhu cầu học vui lòng thu xếp thời gian, công việc để nộp hồ sơ đăng ký theo học tại trường.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.
Thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm trung cấp;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6;
  • 01 bản sao giấy khai sinh;
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Ngoài liên thông VLTL nhà trường cũng tuyển liên thông cao đẳng dược, điều dưỡng, xét nghiệm, hộ sinh,...Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn như trên và nộp về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội hoặc HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM
 

×
Quay lại
Top