Hồ Chí Minh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2020 điều kiện gì?

DAIHOCYDUOC

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2020 tại TPHCM học ngoài giờ hành chính.
Với vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh, hiện nay ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng được Nhà nước và các bệnh viện chú trọng đầu tư. Đây cũng là ngành học có tính ứng dụng cao, hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển.

Nhằm đáp ứng những yêu cầu trong thời đại hội nhập y khoa với các nước trong khu vực, đồng thời nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế, Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở Y tế, các bệnh viện cần chuẩn hóa năng lực đội ngũ cán bộ, nhân viên Y tế. Theo đó, các cán bộ, nhân viên y tế phải có trình độ tối thiểu là cao đẳng trở lên. Chính vì thế những người đã có bằng trung cấp cần chủ động học tập để hoàn thiện kiến thức cũng như nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại TPHCM năm 2020
Trước nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Cao đẳng Dược, cao đẳng điều dưỡng, hộ sinh năm 2020 tại TPHCM, thời gian học ngoài giờ hành chính.

Đối tượng đủ điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu là những người đã có bằng Trung cấp KT Vật lý trị liệu hoặc bằng Trung cấp ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển.

Thời gian học liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu tại TPHCM là 1,3 năm, đối với những thí sinh liên thông chéo ngành mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi thì thời gian học là 18 tháng. Thời gian học của các lớp liên thông vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Để được tư vấn về mức học phí hệ liên thông, thí sinh liên hệ đến bộ phận tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp.
Tuyen-sinh-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-pasteur-30-9.jpg


Đào tạo kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trình độ cao đẳng

Hình thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM năm 2020 .
Thí sinh sẽ dự thi ba môn bao gồm: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.
Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại TPHCM năm 2020 bao gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với những thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng y dược Sài Gòn
 

×
Quay lại
Top