Tìm hiểu Hồ sơ học Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu Hoàng Quốc Việt Hà Nội năm 2020

TUYENSINHDH365

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Đẻ thuận tiện cho thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển, nhà trường hướng dẫn hồ sơ Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu năm 2020 qua bài viết sau.
Có thể thấy ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là một chuyên ngành trong y học lâm sàng, tuy “Sinh sau đẻ muộn” hơn so với những chuyên ngành khác nhưng Vật lý trị liệu đã từng bước khẳng định được vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh hiện nay. Ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng với nhiệm vụ chính là giúp cho bệnh nhân khôi phục lại khả năng vận động vốn có của cơ thể trước đó. Nguyên nhân mất đi khả năng vận động vốn có như tai nan lao động, tai nạn giao thông, tai biến,….
Điểm mạnh của phương pháp điều trị bằng vật lý trị liệu là không sử dụng thuốc hay phẩu thuật mà sử dụng các tác nhân vật lý tác động điều trị bệnh như hỏa trị liệu, điện trị liệu, thủy trị liệu,…. Với khả năng chửa bệnh “lành tính” và khả năng hồi phục cao ngành vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. Cũng vì về mà kỹ thuật viên Vật lý trị liệu sau khi ra trường được trọng dụng với mức thu nhập cao.

image.gif
Thong-bao-tuyen-sinh-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-phcn-pasteur-25-3.jpg
Quy định tuyển sinh ngành Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng năm 2020
Hiện nay nhu cầu nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng ngày càng tăng theo nhu cầu của xã hội. Cùng với đó số lượng thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM cũng không ngừng gia tăng. Mục tiêu đáp ứng nhu cầu xã hội cũng như nhu cầu học tập cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 theo hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia hoặc xét học bạ THPT.
Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại TPHCM năm 2020 là tốt nghiệp THPT để đảm bảo ngưỡng đầu vào hệ cao đẳng theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Nhà trường tuyển sinh phạm vi trên toàn quốc, mọi thí sinh có nhu cầu theo học đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển vào trường.
Sinh viên ngành Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng sẽ được đào tạo chính quy tập trung trong 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thức và kỹ năng để tự tin có việc làm ngay và làm được việc. Nhà trường có những chính sách học bổng khuyến khích sau mỗi học kỳ cho sinh viên.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020
Thí sinh có nhu cầu theo học ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký trực tuyến tại trang thông tin trực tuyến của Nhà trường. Sau đó hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và nộp về Phòng tuyển sinh cao đẳng y dược Hà Nội . Thí sinh chuẩn bị các giấy tờ:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời :02 Bản sao photo công chứng.
  • Học bạ THPT (Bản photo công chứng): 02 Bản sao photo công chứng.
  • Ảnh thẻ kích thước 3×4: 04 ảnh; ảnh 4×6; : 02 ảnh
  • Bản sao giấy khai sinh: 01 bản.
  • Bản photo công chứng CMND.
  • Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.
Mọi thắc mắc về tuyển sinh Cao đẳng dược TPHCM, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng thí sinh vui lòng liên hệ Phòng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính.
 
×
Quay lại
Top