Hà Nội thông tin học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2020

DAIHOCYDUOC

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Nhận thấy được ngành Vật lý trị liệu đang rất tiềm năng nên nhiều người muốn theo học, vậy học phí khóa học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ chính quy tại Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?
Tuyen-sinh-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-phcn-pasteur-8-4.jpg


Học phí khóa Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2020 tại Hà Nội

Vật lý trị liệu là một ngành học mang ý nghĩa nhân văn lớn, nó giúp người bệnh hồi phục lại chức năng vận động đã bị tổn thương do di chứng của chấn thương, bệnh tật hoặc bẩm sinh, giúp người bệnh tái hòa nhập cộng đồng, giảm gánh nặng cho gia đình và xã hội. Hiện nay nguồn nhân lực kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng còn rất khan hiếm nên những người được đào tạo bài bản từ các trường đại học, cao đẳng y dược sẽ rất được trọng dụng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội
Tại Hà Nội hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường có đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cũng như Cao đẳng dược,.... Đây cũng là địa chỉ có thương hiệu uy tín nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe. Sinh viên khi theo học tại trường được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất cần thiết để phục vụ việc học tập. Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn sự phát triển của ngành nghề, chú trọng thực hành, sinh viên sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn vững vàng và tay nghề thành thạo để có thể làm được việc ngay và có việc làm.

Mức học phí khóa Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?
Bên cạnh thông tin tuyển sinh, mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là bao nhiêu cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh. Việc tìm hiểu học phí trước giúp thí sinh có sự chuẩn bị chu đáo về tài chính để chủ động trong việc học tập. Lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Nhà trường áp dụng mức học phí theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.

Để cập nhật mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 cũng như học phí các ngành Cao đẳng dược Hà Nội, Điều dưỡng…, thí sinh vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh để được thông tin chính xác. Hàng năm Nhà trường có chính sách miễn giảm học phí cho thí sinh có đầu vào tốt, những thí sinh có thành tích học tập xuất sắc sau mỗi học kỳ, các đối tượng chính sách được miễn giảm theo quy định của Nhà nước.

Tuyen-sinh-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-phcn-pasteur-17-8.jpg


Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2020 hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020, có thể bổ sung sau khi tốt nghiệp).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 

×
Quay lại
Top