Mức học phí liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 là bao nhiêu?

GiangLe1

Thành viên
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2020 với mức chi phí được coi là thấp nhất so với các trường cùng chuyên khoa đào tạo.
Mức chi phí học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 là bao nhiêu?
Chắc hẳn bước sang năm 2020 rất nhiều kiến thức học phí tăng mạnh đã khiến với những thí sinh cảm thấy lo lắng vì không hiểu kinh tế của gia đình có đủ để trang trải học phí hoặc không, để những thí sinh có thể yên tâm học tập tiếp thu thông tin tốt thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức công bố mức chi phí đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trong năm 2020. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang thuộc quyền giám sát của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao Động TBXH, theo đó mức giá đưa ra cũng được Bộ GDĐT cấp phép căn cứ trên địa điểm vật chất, yêu cầu học tập cũng như điều kiện kinh tế của sinh viên ngày. Theo đó, mức chi phí đào tạo nhóm nghề Y dược được đánh giá là không quá cao, trong khi đó khi chuyên khoa Kỹ thuật Vật lý trị liệu là một trong những nghề ngành đặc thù cao, cần trang bị nhiều đồ dùng thực hành, máy móc đắt tiền để phục vụ cho công tác học tập sinh viên được đảm bảo uy tín.

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tận dụng mức thu giá liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu đúng căn cứ quy định của Bộ GDĐT Lao động thương binh và xã hội và đây được coi là mức chi phí thấp nhất so với những trường có cùng ngành đào tạo. Với mức chi phí này, thí sinh có thể đăng ký liên thông lên Cao đẳng Y Dược tại nhà trường. Ngoài mức học phí ưu đãi không tăng như với các trường khác thì năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn triển khai nhiều chính sách ưu đãi, học bổng Nhằm tạo cơ hội tốt nhất cho người học, giảm gánh nặng giá, cũng như áp lực kinh tế khi có yêu cầu học chuyển đổi ngành chuyên khoa tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-pasteur-23-5-2019.jpg


Hồ sơ đăng ký đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2020
căn cứ quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một Bộ hồ sơ đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM, Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 đầy đủ cần có những giấy tờ dưới đây:

  • 02 Bản y sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược.
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Y dược.
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng).
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng).
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi (đối với các ngành gần trong nhóm ngành sức khỏe).
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng).
Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký dựa học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển là có thể nộp hồ sơ về các các quầy Văn phòng Chiêu sinh của nhà trường.
 
×
Quay lại
Top