Mẫu hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

GiangLe1

Thành viên
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ đăng ký đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM và thủ tục nộp hồ sơ để thí sinh chủ động khi có ý muốn theo học.
Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-13-4.jpg


Mẫu hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM
mức thời gian liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, cao đẳng điều dưỡng,... Là 1,3 năm, Đối với những thí sinh học liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu thì thời gian học là 18 tháng. Hiện nay nhà trường có những lớp học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần Nhằm tạo điều kiện cho những bạn học viên không có thời gian đi học vào giờ hành chính trong tuần.

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM căn cứ hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 Bản y sao công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản y sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 01 Bản y sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • Bản y sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.
Thí sinh sẽ dự thi đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với 03 môn bao gồm: Môn cơ sở, môn địa điểm chuyên khoa và môn chuyên môn. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức Tuyển sinh với những đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng căn cứ học vui lòng nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu về trung tâm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 
×
Quay lại
Top