VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hồ Chí Minh năm 2020 tuyển sinh ra sao?

TUYENSINHDH365

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Vật lý trị liệu và PHCN hiện nay là ngành học nhiều cơ hội phát triển nên học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN được xem là lựa chọn đúng đắn giúp bạn đón đầu cơ hội.
Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-phcn-pasteur-19-10-2018.jpg
Học ngành Vật lý trị liệu và PHCN để đón đầu cơ hội
Bác sĩ giảng viên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành Vật lý trị liệu ra đời là bước tiến quan trọng trong y học, góp phần hoàn thiện và nâng cao quá trình chăm sóc sức khỏe của con người. Đây là phương pháp chữa bệnh sử dụng các tác nhân vật lý tác động lên cơ thể người bệnh, giúp người bệnh phục hồi lại khả năng vận động đã bị mất đi do tai nạn, biến chứng hoặc bẩm sinh. Bên cạnh đó, ngành này còn dựa vào những kỹ thuật như: xoa bóp, bấm huyệt, áp dụng những kỹ thuật vật lý để phục hồi các chức năng cơ thể mà không gây đau đớn cho người bệnh.

Sự ra đời của ngành Vật lý trị liệu mang đến hi vọng cho nhiều bệnh nhân mắc những căn bệnh tưởng chừng như không thể chữa được. Với những ý nghĩa của mình, ngành Vật lý trị liệu và PHCN hiện nay rất được xã hội ưa chuộng, học ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là lựa chọn thông minh giúp bạn đón đầu những cơ hội việc làm trong ngành này.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN tại TPHCM năm 2020.
Hiện nay đa phần thí sinh có nhu cầu học ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng đều tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi đây là một trong số ít trường Y Dược uy tín có đào tạo ngành Vật lý trị liệu PHCN. Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng dành cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Nhà trường có các lớp học tại TPHCM vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, phù hợp với đông đảo học viên, trong đó có nhiều người đã đi làm.

Tuyen-sinh-van-bang-2-ky-thuat-vat-ly-tri-lieu-phcn-29-5.jpg

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM
Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng cũng như VB2 Cao đẳng dược Hà Nội là từ 18 – 20 tháng. Cụ thể:

  • Thời gian học 18 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian học là 20 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở những ngành học không thuộc khối ngành sức khỏe.
Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu PHCN năm 2020
Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:
  • 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp cao đẳng/đại học.
  • 2 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng với bằng Cao đẳng/ Đại học.
  • 1 bản sao giấy khai sinh.
  • 1 bản sao chứng minh thư nhân dân.
  • 4 ảnh 3×4, 2 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 2 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhân.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ đăng ký Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng dược,... vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM theo địa chỉ:
 
×
Quay lại
Top