Giày trẻ em cao cấp thiết kế chuẩn y khoa hiện nay trên thị trường

ducdongpk

Thành viên
Tham gia
22/6/2016
Bài viết
0
Giày trẻ em cao cấp luôn mang lại sự an tâm khi sử dụng. Nhưng giày trẻ em còn cần chuẩn y khoa. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giày trẻ em cao cấp luôn được các cha mẹ ưu tiên chọn lựa cho trẻ. Một đôi giày cao cấp thường được xét trên nhiều tiêu chí như thiết kế, chất liệu, công dụng... Có một điều chắc chắn rằng, cha mẹ thường chọn giày trẻ em cao cấp vì cho rằng, đôi chân của trẻ sẽ được bảo vệ tốt hơn, giày sẽ có độ bền hơn so với những đôi giày thông thường.


Xem thêm: Giày trẻ em nam đẹp mà phòng tật tốt nhất hiện nay trên thị trường


Nhưng mẹ có biết rằng: Không phải giày trẻ em cao cấp nào cũng làm được điều đó không? Một đôi giày tập đi không chỉ là một phụ kiện thời trang mà điều quan trọng là định hình được bàn chân trẻ, giúp trẻ tập đi đúng cách, tạo được sự thoải mái trên từng bước đi của trẻ và phòng chống các chứng/tật ở chân hiệu quả.

1901_giaytreemcaocapconhieuuudiemhongiaythongthuong.jpg

Giày trẻ em cao cấp có nhiều ưu điểm hơn giày thông thường

Để làm được điều này, giày trẻ em cao cấp cần có thiết kế chuẩn y khoa? Vậy như thế nào là thiết kế chuẩn y khoa?


Đầu tiên là giày của trẻ cần có mũi giày dạng vòm. Với thiết kế hình vòm, tạo độ rộng thoải mái cho các ngón chân của trẻ khi bước đi. Nhờ vậy, áp lực dồn trên bàn chân trẻ được giảm thiếu. Không những vậy, thiết kế dạng vòm chuẩn y khoa của mũi giày còn giúp định hình các ngón chân của trẻ được đặt đúng vị trí, góp phần nâng cao khả năng phòng các tật ở bàn chân trẻ nhỏ.


Kế tiếp, giày trẻ em cao cấp cần chú trọng thiết kế gót giày. Nếu như mũi giày cần sự rộng thoáng thì gót giày lại cần sự chắc chắn và vững chãi. Sở dĩ có điều này vì phần cổ và gót giày có nhiệm vụ bảo vệ mắt cá chân, định hình xương cổ chân của trẻ thẳng. Nếu cổ và gót giày lỏng lẻo, không ôm vừa vặn cổ và gót chân trẻ sẽ dễ dẫn tới sự phát triển lệch lạc, cong vẹo của xương cổ chân. Đồng thời, hiệu quả bảo vệ mắt cá và xương cổ chân của giày cũng giảm và làm tăng nguy cơ chấn thương bàn chân khi gặp va chạm mạnh.

1901_giaytreemcaocapcancothietkechuanykhoa.jpg

Giày trẻ em cao cấp cần có thiết kế chuẩn y khoa

Trên đây là những thông tin về thiết kế chuẩn y khoa của giày trẻ em cao cấp. Sở hữu những đặc điểm trên, Giày tập đi cho bé Combi Japan là sự lựa chọn hàng đầu mà cha mẹ không nên bỏ qua khi chọn giày cho trẻ.


Được thiết kế và sản xuất dựa trên kết quả nghiên cứu của Combi – Thương hiệu đồ dùng trẻ em hàng đầu Nhật Bản và nổi tiếng Thế giới cùng các nhà khoa học Nhật Bản, Giày tập đi cho bé Combi Japan có khả năng phòng chống các tật/chứng ở chân trẻ nhỏ như bàn chân bẹt, móng chân mọc ngược vào trong, ngón chân búa và chân vòng kiềng.

2901_1801_giaytapdichobecombijapanthietkechuanykhoa.jpg

Giày tập đi cho bé Combi Japan chống các tật ở chân

Như mẹ đã biết, những chứng/tật này không chỉ gây ảnh hưởng về cột sống, khớp về sau cho trẻ mà còn khiến trẻ tự ti và mặc cảm về ngoại hình dù cho trẻ có đang đi một đôi giày trẻ em cao cấp đi chăng nữa. Từ đó, trẻ ngại giao tiếp, sự tự tin cũng giảm xuống và đánh mất cơ hội thành công trong cuộc sống.


Vì những lý do trên đây, nếu mẹ chọn giày trẻ em cao cấp đừng quên chọn giày có thiết kế chuẩn y khoa như Giày tập đi cho bé Combi Japan nhé. Hãy nâng niu đôi chân trẻ bằng Giày tập đi cho bé Combi Japan ngay hôm nay.


Xem thêm sản phẩm giày trẻ em cao cấp tại đây:

https://mamanbebe.com.vn/giay-dep/c131.html
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top