Giày trẻ em nữ có thiết kế mũi giày hình vòm

ducdongpk

Thành viên
Tham gia
22/6/2016
Bài viết
0
Vì sao giày trẻ em nữ cần có thiết kế hình vòm? Điều này tạo nên lợi ích gì? Cùng tham khảo bài viết này ngay mẹ nhé!
Giày trẻ em nữ có nhiều kiểu dáng, thiết kế và màu sắc cho mẹ lựa chọn. Tùy thuộc vào thương hiệu và nhiều yếu tố khác, có hàng ngàn sản phẩm với các mức giá khác nhau đáp ứng nhu cầu của mẹ.
Xem thêm: Mua giày cho trẻ em tập đi Combi Japan ở đâu?
Nhưng mẹ đừng quên rằng trước khi mua một sản phẩm nào bao gồm giày trẻ em nữ, đừng chỉ dựa vào vẻ ngoài mà cần chú ý tới công dụng mà sản phẩm mang lại cho người dùng.

0603_giaytapdicombi.jpg

Giày trẻ em nữ cần có thiết kế hình vòm
Giày trẻ em nữ đặc biệt là giày tập đi cho trẻ không chỉ có nhiệm vụ là một phụ kiện thời trang, làm đẹp và hoàn thiện cho trang phụ của trẻ mà còn là người bạn nâng đỡ, bảo vệ bàn chân trẻ trên từng bước chân. Nhiệm vụ này còn có thể nâng cao hơn nữa với chức năng phòng chống các tật/chứng ở bàn chân trẻ như bàn chân bẹt, ngón chân mọc ngược vào trong, chân vòng kiềng và ngón chân búa.
Đây là những nỗi lo cho mọi trẻ em nếu mắc phải vì ảnh hưởng khá lớn tới cuộc sống hàng ngày của trẻ và hơn nữa làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về cột sống, về xương khớp khi trẻ trưởng thành. Chính vì điều này, các nhà khoa học đều nhấn mạnh vai trò của giai đoạn tập đi cho trẻ và cụ thể là giày tập đi – người bạn đồng hành không thể thiếu của trẻ vào thời điểm này.
Dù cho có muôn vàn thiết kế, nhưng để đảm bảo giày trẻ em nữ mang lại lợi ích cao nhất cho bé, mẹ cần chọn giày có thiết kế mũi giày hình vòm. Vì sao thiết kế hình vòm lại được ưu tiên như vậy?

0603_giaytreemnua.jpg

Giày tập đi cho bé Combi Japan có thiết kế mũi giày hình vòm
Câu trả lời nằm ở chính ưu điểm của thiết kế này. Không giống như những thiết kế khác, phần lớn đều bó chặt, khiến các ngón chân bị chèn ép, dẫn tới sự không thoải mái cho trẻ mỗi khi bước chạy đồng thời khiến sự phát triển của các ngón chân không đúng quỹ đạo, thiết kế hình vòm là thiết kế chuẩn y khoa được công nhận tạo sự rộng rãi, các ngón chân có đủ không gian để trẻ có thể hoạt động mà không bị gò bó hay chịu sự tác động nào quá mạnh.
Không những vậy, nếu giày trẻ em nữ có thiết kế hình vòm sẽ có thêm chức năng định vị các ngón chân của trẻ ở đúng vị trí dù trẻ bước đi chậm rãi hay chạy nhảy nô đùa. Nhờ có khả năng này, thiết kế hình vòm góp phần hỗ trợ phòng chống các tật/chứng bệnh ở chân như móng chân mọc ngược vào trong hay ngón chân búa.

0603_giaydeptreemcanduocchonluakycang.jpg

Trẻ vui đùa thoải mái với giày thiết kế mũi hình vòm
Rõ ràng, với những lợi ích tuyệt vời như trên, không có lý do gì khiến các nhà khoa học không khuyến khích sử dụng thiết kế hình vòm cho giày trẻ em nữ. Các thương hiệu đồ dùng trẻ em có uy tín, chắc chắn nên sử dụng thiết kế này cho các sản phẩm giày của mình.
Và một trong những thương hiệu đã áp dụng thành công thiết kế hình vòm vào các sản phẩm giày trẻ em nữ đó chính là Combi đến từ Nhật Bản. Tất cả các mẫu giày tập đi của thương hiệu đồ dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hàng đầu Nhật Bản đều được áp dụng thiết kế mũi giày hình vòm.
 

×
Quay lại
Top