Giày trẻ em hàng hiệu phòng tật hiệu quả

ducdongpk

Thành viên
Tham gia
22/6/2016
Bài viết
0
Giày trẻ em hàng hiệu có chất lượng tốt mà lại phòng được các tật ở chân cho trẻ sẽ khiến mẹ hài lòng và an tâm khi cho bé sử dụng.
Giày trẻ em hàng hiệu có nhiều dòng và loại sản phẩm khác nhau. Nhưng mẹ cần lưu tâm rằng để phòng các tật ở chân hiệu quả thì cần quan tâm tới loại giày mà trẻ đi ngay từ buổi đầu. Cụ thể ở đây là giày tập đi cho bé.

Xem thêm: Giày trẻ em nhập khẩu từ nước nào tốt để cho mẹ chọn?


Khi bé mới bắt đầu có những dấu hiệu bước vào giai đoạn tập đi, cha mẹ cần tìm hiểu cũng như nắm được các thông tin về loạigiày trẻ em hàng hiệu thích hợp cho trẻ tập đi. Do nhu cầu và mong muốn của các mẹ là khác nhau nên cũng sẽ có nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường cho mẹ tham khảo.


Nhiều mẹ chỉ quan tâm tới hình thức bên ngoài, thiết kế và màu sắc của giày miễn sao phải đẹp, phải thu hút sự chú ý và mang lại phong cách mà mẹ mong muốn trẻ có được. Chính tâm lý này khiến mẹ quên mất rằng, giày dép cũng cần phù hợp và mang lại lợi ích cao nhất cho người sử dụng chứ không đơn thuần chỉ là một phụ kiện làm đẹp.

1203_dechongbanchandet.jpg

Giày trẻ em hàng hiệu nào có thể phòng tật?

Hơn cả, mẹ nên biết rằng, trẻ có tập đi đúng cách hay không phụ thuộc rất nhiều vào giày tập đi cho trẻ. Vai trò và nhiệm vụ của sản phẩm này trong việc tạo sự thoải mái, bảo vệ bàn chân trẻ cũng như định hướng sự phát triển đúng cách cho ngón chân, bàn chân là rất quan trọng.

Biết được điều này, nhiều mẹ ở các nước phát triển đã đặt ra tiêu chuẩn dành cho giày tập đi cho trẻ là có chất lượng tốt, đảm bảo tiêu chí hỗ trợ trẻ tập đi đúng cách, theo chuẩn khoa học. Nhưng làm thế nào để một đôi giày trẻ em hàng hiệu làm được điều này?

Câu trả lời chính nằm ở thiết kế của sản phẩm và cụ thể là thiết kế chuẩn y khoa. Tại thị trường Việt Nam, một sản phẩm giày trẻ em hàng hiệu sở hữu thiết kế chuẩn y khoa đến từ Nhật Bản mà mẹ có thể tin tưởng và lựa chọn cho bé yêu sử dụng là Giày tập đi cho bé Combi Japan.

1203_chngiaykhongcanchidep.jpg

Giày tập đi cho bé Combi có thể phòng chống tật ở chân

Sản phẩm do Combi – Nhà sản xuất đồ dùng cho trẻ hàng đầu Nhật Bản và thế giới tạo nên. Đặc biệt, thiết kế của Giày tập đi cho bé Combi Japan không chỉ do các chuyên gia hàng đầu của hãng Combi góp mặt mà còn có sự tham gia của các nhà khoa học Nhật Bản.

Do đó, Giày tập đi cho bé Combi Japan là sản phẩm giày trẻ em hàng hiệu đảm bảo tối đa thiết kế chuẩn y khoa, giúp bảo vệ bàn chân trẻ đồng thời phòng tật hiệu quả. Cụ thể, sản phẩm sở hữu thiết kế mũi giày hình vòm, tạo sự thoải mái, giảm áp lực lên các ngón chân khi trẻ bước đi và phòng ngừa các tật như móng chân mọc ngược vào trong, ngón chân búa cho trẻ.

Thiết kế chuẩn y khoa còn được thể hiện ở cổ và gót giày luôn có sự cứng cáp, chắc chắn vừa bảo vệ mắt cá chân và xương cổ chân vừa giúp định hình xương cổ chân của trẻ phát triển không bị cong vẹo, chống các hiện tượng chân vòng kiềng và bàn chân bẹt khi trẻ trưởng thành.

1203_chonduocgiayphuhoptretutinbuocchanvuichoi.jpg

Giày tập đi cho bé Combi có thiết kế chuẩn y khoa

Ngoài ra, Giày tập đi cho bé Combi Japan còn sở hữu những đặc điểm ưu việt của một sản phẩm giày trẻ em hàng hiệu như được làm từ chất liệu siêu nhẹ, thoáng khí, kết cấu dễ uốn cong từ 40 đến 60 độ theo tiêu chuẩn...

Hy vọng với những thông tin về sản phẩm giày trẻ em hàng hiệu như trên sẽ giúp mẹ mau chóng tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với bé yêu.
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top