Giày trẻ em 3 tuổi mang chất lượng Nhật Bản tốt nhất hiện nay

ducdongpk

Thành viên
Tham gia
22/6/2016
Bài viết
0
Giày trẻ em 3 tuổi nào mà có chất lượng Nhật Bản? Cùng tìm hiểu với MamanBébé ngay trong bài viết này!

Từ rất lâu, các sản phẩm đến từ Nhật Bản đã được các mẹ rất yêu thích vì chất lượng tốt, an toàn và tiện lợi. Không chỉ các mặt hàng của người lớn được tin tưởng, các sản phẩm dành cho trẻ em của Nhật Bản cũng tạo được chỗ đứng vững chắc không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Và trong số những sản phẩm đó, không thể không kể đến giày trẻ em 3 tuổi.


Xem thêm: Mua giầy trẻ em ở Hà Nội có đảm bảo chất lượng?


Có nhiều thương hiệu với các mẫu mã thiết kế khác nhau, chất lượng sản phẩm khác nhau, lợi ích sản phẩm khác nhau... Tuy vậy, dù mẹ lựa chọn sản phẩm nào, mẹ đừng quên vai trò của giày trẻ em không những là phụ kiện thời trang mà còn là người bạn đồng hành, nâng niu, bảo vệ và hỗ trợ bàn chân trẻ phát triển đúng quỹ đạo. Đặc biệt là với giày tập đi cho trẻ. Thực tế, 3 tuổi vẫn là giai đoạn bàn chân trẻ đang trong giai đoạn tập đi quan trọng, đang xây dựng gốc vững chắc cho sự phát triển vượt bậc về sau.

1303_chonduocgiayphuhoptretutinbuocchanvuichoi.jpg

Giày trẻ em 3 tuổi có nhiều mẫu mã cho mẹ chọn

Chính vì vậy, chọn giày trẻ em 3 tuổi cần đặt thêm nhiều tiêu chí khắt khe hơn các loại giày bình thường ở những thời điểm khác. Mẹ cần chọn một sản phẩm có chức năng định hướng được chân trẻ tập đi đúng cách. Và đây cũng là điều kiện tiên quyết cần có để có thể phòng ngừa hiệu quả những tật/chứng ở bàn chân trẻ khi lớn lên mà cụ thể là móng chân mọc ngược vào trong, ngón chân búa, chân vòng kiềng và bàn chân bẹt.


Không chỉ gây nên những khiếm khuyết về ngoại hình, ảnh hưởng tới sự tự tin của trẻ khi giao tiếp và hoạt động thường nhật, nguy hiểm nhất là chứng tật bàn chân bẹt còn kéo theo nguy cơ trẻ mắc các bệnh về cột sống, về xương khớp khi trưởng thành.


Theo nhiều nghiên cứu, có tới 30% trẻ em châu Á mắc chứng bàn chân bẹt do tập đi sai cách là một trong những nguyên nhân chính. Mà độ tuổi trẻ tập đi là từ 0 – 3 tuổi. Chính vì vậy, lựa chọn giày trẻ em 3 tuổi có chức năng phòng chống các tật/chứng trên là vô cùng cần thiết.

1303_giaytreemnua.jpg

Nhưng mẹ cần chọn giày có thiết kế chuẩn y khoa để phòng các tật ở chân


Là sản phẩm đến từ thương hiệu đồ trẻ em hàng đầu Nhật Bản và thế giới, Giày tập đi cho bé Combi Japan là sản phẩm được các nhà khoa học Nhật Bản tham gia nghiên cứu, sở hữu thiết kế chuẩn y khoa, có khả năng phòng ngừa các tật/chứng do tập đi sai cách mà hiếm có ở các loại giày trẻ em 3 tuổi đang có trên thị trường.


Sở dĩ Giày tập đi cho bé Combi Japan có những lợi ích tuyệt vời như trên là nhờ mũi giày được thiết kế hình vòm, tạo không gian rộng rãi cho ngón chân trẻ mỗi khi bước đi. Đồng thời thiết kế này còn giúp định hình các ngón chân ở đúng vị trí, góp phần chống tật ngón chân búa và móng chân mọc ngược vào trong.

1303_dechongbanchandet.jpg

Giày tập cho bé Combi Japan giúp mẹ bớt nỗi lo về các tật ở chân bé

Ngoài ra, Giày tập đi cho bé Combi Japan còn được biết đến là giày trẻ em 3 tuổi có phần cổ, gót và đế giày luôn chắc chắn, vững vàng, vừa bảo vệ mắt cá chân, dây chằng ở chân, xương cổ chân, vừa hỗ trợ phòng chân vòng kiềng và bàn chân bẹt hiệu quả.


Với những thông tin hữu ích trong bài viết này, MamanBébé mong rằng mẹ sẽ sớm chọn lựa được giày trẻ em 3 tuổi phù hợp với trẻ thật sớm.
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top