Làm thế nào để sàn gỗ không là hỏng sàn gỗ Thaixin của bạn

Hạt Nắng

Thành viên
Tham gia
7/11/2013
Bài viết
6
Sửa chữa sàn gỗ do mối mọt làm hỏng có thể là một quá trình phức tạp. Mối hiếm khi giới hạn sự phá huỷ của chúng đối với phần bề mặt của tầng, bởi vì chúng thường thích loại gỗ mềm hơn được sử dụng trong tầng phụ và các bộ phận hỗ trợ dưới lớp nền nhìn thấy được.
Sàn gỗ
sàn gỗ thaixin dày 8mm sở hữu thể cho thấy mối mọt thiệt hại, dù rằng thiệt hại thường chẳng phải là ngay tức khắc nhìn thấy cho chủ nhà. bên cạnh đó, nếu việc phá hoại ko được điều trị trong rộng rãi năm, gỗ có thể trở thành yếu đi và sẽ ko còn được dùng. Mối mang phổ quát khả năng cho ăn trên rừng mềm hơn gỗ Thaixin. giả dụ chuyên gia mối của bạn xác nhận bạn với mối mọt thiệt hại xung quanh sàn gỗ Thaixin của bạn, sau chậm tiến độ bạn sở hữu thể sở hữu mối mọt thiệt hại cho gỗ bên dưới gỗ Thaixin, bao gồm cả subfloor và tương trợ.
la-san-go.jpg

Tham khảo thêm sàn gỗ Thaixin8 ly thích hợp cho những căn phòng có diện tích nhỏ.
Quá đa dạng tiếng rít sở hữu thể là chứng cứ về mối mọt thiệt hại cho 1 sàn nhà. Mối gây hư hại khiến suy yếu tầng tại nơi xảy ra hư hỏng (ví dụ: lớp nền, sàn nhà và mặt sàn). Sàn yếu hơn là mẫn cảm mang phong trào. khi sàn gỗ vận động, họ có thể ré lên hoặc ọp ẹp lúc những tấm ván chà xát nhau và chống lại đinh.
Một âm thanh rỗng có thể cho thấy thiệt hại gỗ mối. khi mối tiêu thụ gỗ, chúng sở hữu thể tạo ra những lỗ sâu trên sàn nhà, ván chân tường và các bức tường sắp chậm tiến độ. Thanh tra thường xuyên gõ vào gỗ để kiểm tra 1 âm thanh rỗng để giúp xác định mang hoặc không mang 1 mối đe dọa ẩn mối doạ dọa.
Tham khảo thêm bài viết sàn gỗ Thaixincó tốt không. Sử dụng sàn gỗ Kronoswiss để chống mối mọt
Thiệt hại nhỏ đối sở hữu sàn gỗ Thaixin có thể được sửa sang bằng chất trám bằng gỗ. 1 khi lỗ đã được đổ đầy và chất làm cho đầy đã khô, nó có thể được chà nhám và nhuộm màu hoặc niêm phong.
Đệm sàn là những thành phần khung của căn nhà tương trợ sàn nhà. các dầm gỗ thường được làm trong khoảng dầm chữ I bằng gỗ với kích thước trong khoảng hai x 8 inch trở lên. Tầng sàn nhà đã bị suy yếu do mối mọt thiệt hại hoặc tôn tạo ko chính xác có thể sụp đổ theo trọng lượng của đồ nội thất và những trang bị được hỗ trợ bởi sàn nhà.
Thiệt hại đối với những phòng ban kết cấu, như sàn nhà sàn, thường đắt hơn thiệt hại đối có các phòng ban phi cấu trúc.
Hỗ trợ sàn có thể phức tạp. giả dụ cần phải thay thế dầm đỡ, nhà thầu phải cung ứng hỗ trợ nhất thời trong khi dỡ bỏ các chùm bị hư hỏng. Ngay cả lúc 1 nhà thầu với thể thêm những dầm đỡ mà không cần dỡ những chùm bị hư hỏng, công việc sở hữu thể phức tạp bởi những ống dẫn và những tuyến phố ống tiện thể ích chạy giữa những dầm đỡ.
Mối có thể làm cho hỏng lớp nền của sàn gỗ công nghiệp. Thiệt hại do lớp ván sàn bằng phương pháp phá hoại mối mọt có thể xuất hiện như vậy như thiệt hại do nước điển hình. Laminat sẽ vỉ và sag trong vùng bị tác động. giả dụ được kiểm tra chặt chẽ hơn, một màng lưới tuyến phố hầm sẽ được phát hiện bên dưới khu vực bị khóa. Mối thậm chí đã được biết là nhai qua sàn gỗ công nghiệp và tạo ra những lỗ nhỏ. Để khắc phục thiệt hại được thực hành đối có ván sàn gỗ, thường phải lát lại lớp sàn gỗ công nghiệp cũ và đặt sàn mới. lúc mối gây tổn hại cho sàn gỗ, không thể tu chỉnh nguyên liệu ván ép.
Dấu hiệu mối mọt thiệt hại cho sàn gỗ xuất hiện tương tự như những dấu hiệu của nước. những sàn gỗ sẽ bong bóng ở 1 số nơi và sag ở các người khác. Sau khi dò la, bạn mang thể thấy 1 màng lưới trục đường hầm ngầm dưới các khu vực bị thương tổn.
Khi mối gây tổn hại đến sàn nhà (được gọi là chân đế), gạch sở hữu thể trở thành lỏng lẻo và sàn nhà mang thể khởi đầu chùng xuống.
Gạch lót sàn như 1 tín hiệu mối mối mang thể xảy ra bởi độ ẩm bổ sung mà mối với thể đưa vào sàn. Độ ẩm chậm tiến độ sở hữu thể gây ra các gạch để khóa và heave mà mang thể dẫn đến gạch trở nên lỏng lẻo. khi độ tuổi của gạch, chất kết dính có thể không mạnh mẽ và việc đưa ra độ ẩm vào lớp đệm với thể khiến chất keo bị hỏng. lúc điều này xảy ra, ngay cả trọng lượng của 1 người trên ngói có thể khiến cho gạch đổi thay và trở nên lỏng lẻo. những tấm gạch bị vỡ do độ ẩm gây ra sự thất bại của chất kết dính thường rất mềm và mềm mại như gạch lót vinyl được đặt ở vị trí sau lúc toá băng keo sau khi thi công. Gạch to hơn sở hữu thể là gỗ ván sàn hoặc gỗ ván ép sở hữu thể sưng lên sở hữu độ ẩm và khiến cho chúng phát triển thành lỏng lẻo, hoặc do hoạt động mối mọt.
 

Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top