Sàn gỗ Thaixin màu xám

Hạt Nắng

Thành viên
Tham gia
7/11/2013
Bài viết
6
Chào mừng trở lại bài viết của chúng tôi! Khi chúng tôi kết thúc loạt bài về màu sắc, chúng tôi sẽ thảo luận về gỗ công nghiệp màu xám rất phổ biến! Bạn có thể đã thấy sự gia tăng sàn gỗ màu xám trong những năm gần đây và điều này là do xu hướng đáng kể của thẩm mỹ thèm muốn này. Gỗ công nghiệp màu xám là rất hiện đại và dễ dàng khen ngợi cho phong cách nhà ở hiện đại khác.
z1113834064296_1d6fb36aa2256b9fa71d082be08bef17.jpg

Sàn gỗ Thaixin màu xám có phải là một lựa chọn nhất thời?
Với bất kỳ xu hướng đáng kể trong ngành công nghiệp thiết kế nội thất, nó mang câu hỏi liệu các tài liệu phổ biến của thời gian là kinh điển trong tương lai hoặc chỉ đơn giản là đi mốt nhất thời. Sau khi tất cả, sàn gỗ Thaixin là một đầu tư đáng kể và điều quan trọng là phải biết rằng sự lựa chọn của bạn sẽ đứng kiểm tra thời gian.
Những điều tuyệt vời về gỗ công nghiệp màu xám là, xu hướng đi qua hay không, nó là một sự lựa chọn màu trung tính mà khen ngợi một loạt các phong cách thiết kế. Trong khi sàn gỗ Thaixin màu xám có xu hướng kết hợp tốt nhất với thiết kế hiện đại, mát mẻ, bạn cũng có thể mang lại sự ấm áp cho bất kỳ không gian nào với màu nhấn và trang trí bằng gỗ tự nhiên.
Tham khảo thêm: Sàn gỗ Lim giá rẻ
Nên chọn sàn gỗ màu xám bóng hay mặt sần?
Khi nói đến việc chọn một bóng râm hoặc giai điệu của sàn gỗ Thaixin màu xám, có rất nhiều tùy chọn có sẵn. Một sàn màu xám nhạt và sàn màu xám đậm sẽ có nhiều ưu điểm và khuyết điểm tương tự mà chúng tôi đã thảo luận với các bài viết trước trong loạt bài này về gỗ công nghiệp sáng và tối.
Gỗ công nghiệp tối đang dẫn đầu xu hướng hiện đại và rất dễ dàng để xem tại sao. Sự tương phản giữa đồ nội thất và gỗ tối màu và ánh sáng thật sự rất đẹp. Trong khi nó là tuyệt vời trên một quy mô lớn hơn, gỗ công nghiệp săn chắc tối hơn có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho một không gian nhỏ hơn vì nó có thể làm cho nó xuất hiện thậm chí còn nhỏ hơn nó thực sự là. Ngoài ra, sàn màu xám đậm hơn sẽ cho thấy nhiều bụi bẩn và lông thú cưng hơn so với đối tác nhẹ hơn của chúng. Ngược lại, với một sàn màu xám nhạt hơn, nó có thể mở ra những không gian nhỏ hơn và tạo ra một ảo tưởng về căn phòng lớn hơn và hoạt động tốt hơn để che giấu bụi bẩn và lông thú cưng.
Tham khảo thêm đại lý sàn gỗ gõ đỏ tại Hà Nội
Vì vậy, bạn nghĩ gì về sàn gỗ Thaixin màu xám? Duyệt toàn bộ lựa chọn sàn màu xám của chúng tôi tại đây!
Không có sàn gỗ Thaixin nào phù hợp với mọi người và chúng tôi rất vui được làm nhà cung cấp sàn chất lượng với nhiều màu sắc và phong cách. Chúng tôi hy vọng rằng loạt bài này về màu sắc đã làm sáng tỏ một số ánh sáng mà tầng có thể là lựa chọn phù hợp với bạn!
 

Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top