Mua sàn gỗ Thaixin ở đâu chất lượng và giá rẻ?

Hạt Nắng

Thành viên
Tham gia
7/11/2013
Bài viết
6
Sàn gỗ giá rẻ, sàn gỗ, san go

Đặc tính của sàn gỗ thaixin 8mm chính hãng diễn đạt qua các tham số sàn gỗ công nghiệp:

- Sàn gỗ Thaixin đạt tiêu chuẩn AC4 tham số miêu tả khả năng chống trầy xước, khả năng chịu va đập và chịu lực rẻ, ít chịu ảnh hưởng của thời tiết, tham số cao nhất của sàn gỗ công nghiệp bây giờ là AC6(chỉ 1 số ít đạt được chỉ số này).

- Sàn gỗ ko đựng hóa chất độc hại và hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe khi chỉ số khí thải chỉ nằm ở mức E1(lượng khí thải thấp).

- Tính cơ động cao thuận tiện dỡ lắp bởi sàn gỗ có cấu tạo không cần sử dụng keo lúc lắp đăt, đây được xem là điểm cộng của sàn gỗ công nghiệp Thaixin.

- Chống được tia lửa trong khoảng tàn thuốc

- Chịu được nước và mang độ bền cao được bảo hành 25 năm trong những lỗi nưt nẻ, cong vênh và phồng dộp do lỗi sản xuất.

san-go-cong-nghiep-thaixin_1.jpg


Sàn gỗ công nghiệp Thaixin nhập cảng tại Thái Lan

đơn vị SÀN ĐẸP là 1 trong những công ty du nhập sàn gỗ Thaixin chính hãng tại Thái Lan, chúng tôi cam kết sàn gỗ Thaixin tại SÀN ĐẸP là sàn gỗ hàng hiệu 100% được đương nhiên chế độ bảo hành và được cung ứng nguyên quan tài nguyên tem cho người mua có nhu cầu tiêu dùng sàn gỗ Thaxin. Sàn gỗ Thaxin được nhập cảng qua các con phố thương chính có số đông thủ tục chứng nhận kiểm định, do đó bạn hoàn toàn sở hữu thể xác minh được căn do, nguồn gốc của sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ.

Mua sàn gỗ công nghiệp Thaixin ở đâu giá rẻ và chất lượng?

Kho sàn gỗ Sàn Đẹp hiện là nhà cung ứng hàng hiệu của những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp tới trong khoảng Châu Âu như: Đức, Thụy Sỹ, Bỉ và những sàn gỗ công nghiệp giá thấp trong khu vực Đông Nam Á gồm: Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc. Sàn gỗ Thaixin tại Sàn Đẹp được chúng tôi nhập khẩu nguyên săng từ Thái về Việt Nam qua tuyến phố hải quan và sở hữu giấy CO, CQ chứng minh khởi thủy sản phẩm.

Nếu bạn vẫn đang tự hỏi mua sàn gỗ ở đâu tốt thì SÀN ĐẸP còn là doanh nghiệp chuyên phân phối sàn gỗ từ nhiên, cầu thang gỗ, tủ bếp gỗ từ các chiếc gỗ quý cao cấp như: gỗ Lim, Gõ Đỏ, Căm Xe hay Chiu Liu … đơn vị Sàn Đẹp đã cung ấp và lắp đặt sàn gỗ Thaixin Thái Lan cho rộng rãi dự án to tại Hà Nội. Điều chậm tiến độ càng chứng minh công ty Sàn Đẹp là 1 địa chỉ đáng tin cậy để với thể tìm được sàn gỗ Thaixin chất lượng.
 

Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top