giải pháp hệ thống khóa vân tay cửa kính trên thị trường việt nam

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
giải pháp hệ thống khóa vân tay cửa kính trên thị trường việt nam


Hệ thống kiểm soát cửa ra vào là các thiết bị kiểm soát sử dụng công nghệ sinh trắc học vân tay để xác nhận vào - ra trong 1 hệ thống kiểm soát. Đây được coi là một hệ thống khóa cửa thông minh thông minh nhất có khả năng kiểm soát được chính xác toàn bộ các hoạt động ra vào của từng người. Hệ thống này chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu văn phòng và các doanh nghiệp hiện nay.


Để xem có bao nhiêu doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm với hệ thống khóa từ Thời gian tham quan của chúng tôi tiết kiệm Máy tính Trang. Giữ thời gian đã thay đổi phân bổ trong một trăm năm qua. Hệ thống chấm công là tương lai của quá trình này. Hệ thống Giữ Thời gian kết nối liên tục với bất kỳ máy tính. Các ứng dụng được luôn luôn chạy ở chế độ nền và không yêu cầu một máy tính chuyên dụng. Điều này có nghĩa rằng thời gian kiểm soát bởi khóa từ chống trộm Giữ thiết bị trở thành một phần của môi trường làm việc hiện tại của bạn . Thay vì trở thành một thời điểm khác thải đó là một tiết kiệm thời gian.


Các hệ thống khóa điện tử( door access control ) hoặc kiểm soát thang máy ( access control lift ) khóa cửa thẻ từ, thẻ cảm ứng, vân tay và hệ thống báo động cửa sẽ giúp bạn quản lý tất cả theo ý muốn của mình một cách chính xác và khoa học với sự đảm bảo rằng dữ liệu, cơ sở vật chất, nhân viên, sản phẩm của bạn được an toàn. Chỉ những người đã được bởi chính bạn hoặc người bạn ủy quyền đăng ký thẻ hay dấu vân tay mới mở được cửa hay thang máy để ra vào.


  • Tạo ra môi trường làm việc hiện đại,chuyên nghiệp từ đó nâng cao ý thức làm việc của nhân viên trong công ty;


Phần quản lý đóng vai trò kết nối, quản lý thông tin, phân quyền ra vào cửa, chấm công cho người dùng trên toàn hệ thống. Tuy nhiên hệ thống cửa từ có thể hoạt động độc lập mà không nhất thiết phải kết nối với phần mềm quản lý, vai trò của phần mềm quản lý tuy rằng là thành phần có thể không có nhưng đây lại là công cụ đắc lực cho nhà quản lý đối với hệ thống có nhiều thiết bị và có lương người dùng cần quản lý lớn, phức tạp.Điểm đầu tiên cần chú ý, nếu lắp cho cửa chính thì nên chọn loại khóa thẻ từ có nhiều chốt sẽ đảm bảo an toàn hơn, bảo mật cao hơn, còn nếu là cửa phòng thì tốt nhất là nên chọn khóa ít chốt và có thêm thao tác tự động khóa khi đóng, vì bạn biết đó rất nhiều trường hợp kẻ gian lẻn vào phòng ban đêm…… thêm nữa khóa loại này sẽ có kích thước nhỏ lắp đặt sẽ phù hợp hơn và sẽ tiện hơn khi đóng mở cửa.


Với khóa cửa kính bằng mật mã, vân tay, hay thẻ từ….Giờ đây bạn không cần phải mở từng ổ khóa cửa bằng từng chìa nhỏ…., mà thay vào đó bạn chỉ cần ấn mật mã, bấm nút điều khiển từ xa, thẻ từ, quét dấu vân tay do chính bạn tạo ra trên khóa cửa kính cường lực khi gia đình bạn lắp đặt sử dụng. Với các loại khóa điện tử nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản tính bảo mật tuyệt đối, an ninh cực cao an toàn tuyệt đối mọi mối lo ngại gần như tan biến.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
×
Quay lại
Top