giải pháp hệ thống khóa vân tay cửa kính trên thị trường hà nội

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
giải pháp hệ thống khóa vân tay cửa kính trên thị trường hà nội


Ngày nay,cùng với sự phát triển nhanh chóng của các khu đô thị thì việc kiểm soát vào ra bằng các phương pháp truyền thống đã không đáp ứng được an ninh nữa,do đó rất cần một giải pháp để quản lý thiết bị an ninh ra vào,trải qua thời gian dài nghiên cứu và lắp đặt các mô hình hệ thống kiểm soát vào ra có khả năng đảm bảo an ninh cao nhưng không gây khó chịu cho người sử dụng chính là giải pháp của thiết bị kiểm soát an ninh cửa ra vào mà vietnamsmart cung cấp.


là một phương tiện sẽ ghi lại một cách khách quan cũng như chính xác giờ giấc của nhân viên khi đặt tay xác nhận thành công vào chiếc khóa cửa vân tay. Đó là một hệ thống khoá cửa vân tay rất đơn giản, nó chỉ bao gồm thiết bị đọc vân tay ( còn được gọi là kiểm soát ra vào vân tay) đồng thời máy tính có cài đặt phần mềm kiểm soát để kết nối cũng như xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên. Bên cạnh đó, hệ thống kiểm soát có thể lắp thêm một bộ lưu điện UPS để sử dụng trong trường hợp khi bị mất điện.


Nếu như ngay lúc này bạn được hỏi về các hãng khóa cơ nổi tiếng ở Việt Nam chắc chắn bạn sẽ kể được rất nhiều hãng khóa phải không nào? Tuy nhiên nếu như được hỏi về những nhãn hiệu khóa vân tay cao cấp uy tín hiện nay, bạn có cảm thấy bối rối, phân vân không? Đó là một trong những điều băn khoăn của rất nhiều những người tiêu dùng khi phải đưa ra quyết định nên mua loại khoá cửa điện tử của hãng nào sẽ tốt nhất cho ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng,… của bạn. Vậy để thỏa mãn nhu cầu đó của những khách hàng.


  • Khác với các loại khóa cơ truyền thống, khóa điện tử thông minh có nguyên lý hoạt động riêng.


Một trong những loại khoá cửa từ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là khóa thẻ từ. Chúng không chỉ được sử dụng trong các ngôi nhà thông minh mà còn được lắp đặt trong rất nhiều khách sạn cao cấp. Để có thể mở được cửa thì người dùng cần có thẻ từ và đây là bộ phận quan trọng của khóa thẻ từ. Do đó, quá trình sử dụng cần chú trọng bảo quản thẻ từ sao cho tốt.khoá vân tay là một trong những dòng kiểm soát truy cập thông minh nhất hiện nay, nhờ có những ưu điểm vượt bậc mà chúng được sử dụng rộng rãi và ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ được sử dụng trong những ngôi nhà hay căn hộ cao cấp, chúng còn được lắp đặt trong các văn phòng công ty và doanh nghiệp để đảm bảo an ninh.


Một số thiết bị kết hợp tạo thành hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ thông dụng hiện nay bao gồm đầu đọc có chức năng khuôn mặt, vân tay, thẻ và mật mã. Ngoài ra có thể tích hợp thêm khóa điện tử, nút nhấn exit, nút báo động, sensor cảnh báo cửa chưa đóng, còi báo động khi có truy cập bất hợp pháp. Phần mềm kiểm sotas trung tâm từ xa sẽ giúp cho hệ thống được chặt chẽ, hiệu quả và tối ưu hơn nhiều.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
×
Quay lại
Top