giải pháp hệ thống khóa vân tay cửa kính trên thị trường miền bắc

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
giải pháp hệ thống khóa vân tay cửa kính trên thị trường miền bắc


Xã hội phát triển,những chiếc khóa thông thường dần dần được thay thế bởi những chiếc khóa cửa điện tử thông minh tiện lợi.khóa thường sẽ chỉ sử dụng chìa khóa để mở cửa,nhưng đối với khóa điện tử lại khác.khóa điện tử sử dụng các tính năng như quét dấu vân tay,quét thẻ từ,sử dụng mã số để giúp mở cửa.thực sự điều này đã thay đổi hoàn toàn thói quen dùng chìa để mở khóa trước đây của con người,bởi nếu trước đây bạn có thể gặp phải những sự cố không đáng có như,khóa hoen gỉ tra chìa vào nhưng mãi không mở được.quên chìa khóa ở đâu không rõ,thậm chí là không thể tránh việc mất chìa khóa,còn khóa cửa từ đã khắc phục những điều đó thậm chí còn mở ra một hướng đi mới cho dòng khóa hiện đại.


khi đặt ngón tay lên trên khóa cửa vân tay,ngay lập tức hệ thống này sẽ quét hình ảnh ngón tay đó và đưa vào thiết bị.hệ thống sẽ xử lý dấu vân tay,chuyển sang dạng dữ liệu số rồi đối chiếu các đặc điểm của vân tay đó với dữ liệu đã được lưu trữ trong hệ thống.nếu dấu vân tay này khớp với dữ liệu thiết bị khóa vân tay thì các chức năng tiếp theo sẽ được thực hiện,trên lý thuyết,nhận dạng vân tay sẽ cho phép loại bỏ hoàn toàn các loại mật khẩu song vẫn đảm bảo tính bảo mật khi người dùng đăng nhập vào hệ thống.


hệ thống kiểm soát ra vào vừa đảm bảo được công năng,an toàn,bảo mật cho ngôi nhà của bạn.nó còn mang lại sự tiện ích đến không ngờ,chỉ cần một thao tác đưa thẻ từ lên trước màn hình cảm ứng.bạn đã có thể vào ngôi nhà của mình,hàng ngày bạn và các thành viên trong gia đình không phải mang theo chìa khóa cửa theo người.vì vậy nỗi lo rằng mình sẽ làm rơi hay bỏ quên đâu đó sẽ biến mất,bạn có thể dễ dàng cài đặt kiểm soát vào ra cho các thành viên trong gia đình,điều đặc biệt là bạn có thể dễ dàng hủy đăng kí khi không còn tin cậy vào người đó.


  • Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi sử dụng những tính năng và ưu điểm do khóa thẻ từ đem lại.


Ứng dụng giám sát từ xa có thể cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh của bạn để xem nếu có bất kỳ cửa mở khóa, và nhốt chúng từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể mở kiểm soát ra vào cho nhanh không phá hủy quyền truy cập vào các nhân viên cứu hỏa và cảnh sát, nếu trường hợp khẩn cấp xảy ra khi bạn đang xa nhà. Không phải tất cả các gói bảo mật tại nhà bao gồm ổ khóa cửa điện tử với điều khiển từ xa; nói chung, chỉ có các nhà cung cấp cắt-cạnh lớn hơn và hỗ trợ loại hình chức năng tự động.


  • Phần mềm quản lý phòng và phát hành các loại thẻ. Phần mềm có thể điều khiển không hạn chế số lượng.


sự an toàn mà ổ khóa sửa cửa từ cung cấp kéo theo dài từ sự an toàn của công chúng nói chung,đến sự an toàn của tài sản tư nhân.những ổ khóa giống như tất cả các điện tử,và phục vụ cho một phạm vi rộng lớn của nhu cầu.tất cả mọi thứ từ dân cư cao nhất của an ninh chính phủ đã được giải quyết với ổ khóa điện tử,nhưng những cạm bẫy của công nghệ này là gì.chính là những điều bạn đang cố gắng để bảo vệ,an toàn hơn với hệ thống kiểm soát vào ra.


Cấu tạo của khóa từ cho cửa thủy lực bao gồm phần thân khóa và bộ phận cảm ứng vân tay. Bộ phận cảm ứng vân tay chỉ cho phép người phù hợp vân tay mới mở được khóa. Đồng thời còn có loại tích hợp cả phần mã số để giúp gia chủ có thể mở cửa khi hệ thống vân tay gặp vấn đề.Cấu tạo khóa cửa kính mã số hoặc điều khiển từ xa thì có phần mã số và một bộ phận để có thể điều khiển khóa cửa kính từ xa.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
×
Quay lại
Top