giải pháp hệ thống khóa vân tay cửa kính chính hãng trên miền bắc

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
giải pháp hệ thống khóa vân tay cửa kính chính hãng trên miền bắc


Trong xã hội hiện nay,khoá cửa điện tử có lẽ không còn xa lạ gì với mọi người dùng bởi sự sang trọng.hiện đại,an toàn và tiện dụng mà sản phẩm mang lại.khóa điện tử đã và đang là hệ thống được nhiều người tin tưởng và lựa chọn,các chung cư mọc lên ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu mọi người.một hình thức hiện nay là các tòa nhà chung cư cao tầng được mọc lên với tốc độ chóng mặt,để đảm bảo kiểm soát ra vào tốt cho các nhà chung cư và mang lại cuộc sống an toàn.tiện nghi và hiện đại cho các cư dân tại tòa nhà thì việc sử dụng lắp đặt đồng bộ các hệ thống cửa từ thông minh là rất cần thiết.


tùy thuộc vào kích thước của tổ chức và mức độ khác nhau của an ninh có thể là cần thiết,hệ thống kiểm soát vào ra truy cập vật lý trong một tòa nhà có thể được liên kết hoặc tiêu chuẩn hóa.như là trường hợp với một chìa khóa mà mở tất cả các cánh cửa trong một tòa nhà,hoặc mỗi điểm truy cập có thể được điều khiển riêng.việc sử dụng các thiết bị khoá cửa từ cho phép người quản trị để xác định truy cập chính xác cho mỗi người dùng và cũng ngay lập tức cập nhật chúng trong hệ thống,đó là thuận tiện hơn nhiều so với cấp hoặc thu hồi đặc quyền quan trọng.


hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ là một hệ thống an toàn tuyệt đối được sử dụng rộng rãi hiện nay với các kiểu mở khóa đa dạng như khóa vân tay,khóa vân tay cửa kính,công tắc từ gắn cửa,mã số,chuông cửa có hình,điều khiển từ xa,...thao tác mở cửa vô cùng đơn giản bạn chỉ cần nhập mã số,bấm dấu vân tay,quẹt thẻ từ hoặc chỉ cần bấm một nút duy nhất là cửa sẽ tự động mở ra.khi ra ngoài bạn cũng chỉ cần bấm một nút exit,khi đóng cửa lại thì cửa sẽ tự động khóa,điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian mở khóa cửa cũng như thời gian tìm chùm chìa khóa trong túi đồ của mình.


  • Các chính sách bảo hành luôn được cam kết và đảm bảo thực hiện đáp ứng được yêu cầu của khách hàng;

Dựa vào những yếu tố đó những thiết bị thông minh ứng dụng công nghệ nhận dạng vân tay của chủ sở hữu đã ra đời. Thiết bị khoá cửa vân tay là một trong những thiết bị như thế. Với cơ chế nhận dạng vân tay có cảm ứng nhiệt với cơ thể sống Khóa vân tay đã giúp hệ thống an ninh nhà bạn tránh khỏi công nghệ scan vân tay giả mạo. Đây là thông tin tốt với những ai ưa chuộng công nghệ và mong muốn an ninh cuộc sống được đảm bảo.Nhân viên muốn ra vào các điểm kiểm soát ra vào vân tay đã đăng ký vào vị trí nhận vân tay của đầu đọc vân tay, ngoài ra ứng với các điểm kiểm soát có yêu cầu bảo mật cao thì cần nhập thêm thông tin về mã số cá nhân. Nếu hợp lệ, đầu đọc thẻ sẽ phát ra tín hiệu để mở cửa và thông tin về người đó được truyền đến phần mềm tại máy tính trung tâm. Ngược lại, nếu không hợp lệ, cửa sẽ không được mở ra, tín hiệu cảnh báo truy nhập không được phép sẽ gửi từ khóa vân tay cao cấp về trung tâm điều khiển và cảnh báo đó cũng được truyền về phần mềm.


kiểm soát truy cập, Đây là phương án đang được áp dụng nhiều nhất rất thích hợp với những khu vực có lưu lượng người ra-vào lớn và phức tạp trong quá trình quản lý. Tuy nhiên vì lý do bảo mật kém, nó không thích hợp với những khu vực yêu cầu độ bảo mật cao. Ưu điểm của việc sử dụng thẻ từ là sự đơn giản và nhanh chóng trong việc quản lý.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay ba càngcổng xoay ba càng hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 

×
Quay lại
Top