Các giải pháp khóa vân tay cao cấ chính hãng trên Miền Bắc

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
Các giải pháp khóa vân tay cao cấ chính hãng trên Miền Bắc


Hiện nay các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều quan tâm đến vấn đề an ninh,an toàn và bảo mật.phương án đầu tiên người sử dụng nghĩ đến là hệ thống camera giám sát.tuy nhiên hiệu quả mà hệ thống camera mang lại chỉ là phục vụ công tác giám sát,điều tra,kiểm tra mà chức năng phòng vệ gần như không có.điều này hướng người sử dụng tìm đến một giải pháp phòng vệ hiệu quả hơn chính là hệ thống kiểm soát vào ra.trong bài viết này vietnamsmart sẽ cung cấp thông tin chi tiết nhất về hệ thống kiểm soát vào ra là gì,hoạt động như thế nào và tính năng ra sao,...


trong hệ thống kiểm soát ra vào,quyền ra vào cho mọi người được lưu trữ và mỗi người được kết nối với một con số.con số này được lưu trên thẻ RFID.nếu hệ thống kiểm soát ra vào lấy thông tin từ đầu đọc thẻ,nó sẽ tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu để kiểm tra xem người này có quyền vào hay không,nếu có.hệ thống sẽ gửi tín hiệu tới cửa khiến nó có thể mở ra được,RFID có thể dùng để nhận diện khách hàng cho các trung tâm chăm sóc sức khỏe,động vật trong những hệ thống quản lý sinh vật sống,sinh viên sử dụng tủ đựng đồ để cất giữ tài sản và taxi yêu cầu quyền ra vào khu vực đón khách tại sân bay.


khóa cửa điện tử được áp dụng công nghệ đọc mà “ không tiếp xúc “ giúp cho việc kiểm tra thẻ trở nên dễ dàng hơn. Nhân viên có thể để thẻ trong dây đeo, trong ví cá nhân, mà vẫn thực hiện được thao tác quét thẻ. Thao tác quét thẻ cũng được thực hiện nhanh hơn, và tuổi thọ của thẻ cũng được kéo dài lâu hơn…Thẻ cảm ứng là thẻ nhựa có sử dụng ăngten tích hợp và sử dụng sóng radio để giao tiếp với đầu đọc thẻ. Thẻ cảm ứng là thẻ chỉ đọc (read-only), không có khả năng ghi lại hoặc xóa thông tin trên thẻ.


  • Hệ thống kiểm soát ra vào,khóa cửa từ chính xác như tên gọi là hệ thống an ninh có chức năng chính là kiểm soát ra/vào của người và tài sản.


Khóa điện tử có nhiều loại như khóa mật mã,khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa nhận dạng khuôn mặt,… Có nhiều loại khóa còn tích hợp được tất cả các tính năng bảo mật trên. Bạn cần phải tùy theo nhu cầu cũng như sở thích để có thể lựa chọn một chiếc khóa có tính năng phù hợp với cánh cửa trong nhà. Ví dụ một chiếc khóa phòng không cần phải có quá nhiều chế độ bảo mật, khóa vân tay hoặc mã số thì phù hợp hơn khi sử dụng trong nhà, khóa cửa vân tay phù hợp hơn với các văn phòng, công ty.
Hệ thống kiểm soát ra vào dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác: CMS, CCTV, báo động, báo cháy,sửa cửa từ,hệ thống cửa tự động, hệ thống thang máy, hệ thống két sắt, két gửi đồ….Và rất nhiều những tính năng khác. Hiện tại trên thị trường cũng có rất nhiều loại thiết bị cho hệ thống kiểm soát ra vào, tuy nhiên người sử dụng cũng cần tỉnh táo hơn trong việc lựa chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu của mình cũng như tránh được tình trạng hàng kém chất lượng.


Việc cuối cùng bạn cần làm chỉ là lựa chọn ra các mẫu khóa phù hợp với nội thất trong ngôi nhà và tham khảo mức giá bán của các nhà cung cấp khóa trên thị trường hiện nay. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý lựa chọn nhà cung cấp khóa từ cho cửa thủy lực có uy tín, đội ngũ kỹ thuật tốt, có chuyên môn lâu dài trong lĩnh vực để được được mua các loại khóa có chất lượng và giá bán tốt nhất.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 

×
Quay lại
Top