Các giải pháp khóa vân tay cao cấp trên thị trường Miền Bắc

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
Các giải pháp khóa vân tay cao cấp trên thị trường Miền Bắc


cửa từ an ninh trên thị trường hiện nay có rất nhiều tên gọi khác nhau như cổng từ chống trộm, cổng từ an ninh siêu thị,hệ thống cửa từ,cổng an ninh, cửa từ an ninh, thiết bị an ninh siêu thị, cổng từ siêu thị, cửa từ chống trộm…được sử dụng trong việc kiểm soát hàng hóa ra – vào cửa hàng, siêu thị, shop thời trang, thư viện.Hiện nay vietnamsmart cung cấp nhiều mẫu mã, sản phẩm về cổng từ an ninh phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.


khóa cửa điện từ Samsung nhiều chức năng mới mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. An toàn và bảo mật hơn, việc ra vào ngôi nhà cũng trở nên dễ dàng thuận tiện hơn rất nhiều khi bạn sử dụng khóa Samsung.Với những ưu điểm nổi bật trên thì khóa điện từ Samsung là ứng cử viên hàng đầu. Đây sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn và là thiết bị khóa cửa an toàn trong việc bảo vệ ngôi nhà của bạn.


Để bắt đầu cho các giải pháp biến ngôi nhà của bạn trở thành môt ngôi nhà thông minh thì việc đầu tiên mà bạn phải làm đó là làm cho ngôi nhà bạn có một hệ thống an ninh thông minh bằng việc thiết kế và lắp đặt các dòng sản phẩm khóa từ thong minh chính hãng. Việc tích hợp hệ thống an ninh và hệ thống khóa thẻ từ trong ngôi nhà bạn sẽ mang đến nhiều thiết kế ứng dụng tự động tuyệt vời. Nó không những cung cấp các hệ thống an ninh cơ bản mà còn mang đến nhiều tiện ích cao cấp làm cho cuộc sống của bạn thuận tiện hơn.


  • Chất lượng đặt lên hàng đầu, giá cả hợp lý nhất, lắp đặt cửa từ nhanh chóng, thẩm mỹ, bảo hành sự cố mọi lúc mọi nơi đảm bảo hoạt động bán hàng, kinh doanh diễn ra thuận lợi nhất.


Hệ thống khóa cửa dùng thẻ từ, khóa từ, khóa thẻ từ ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi tính an toàn bảo mật và sự tiện dụng của hệ thống. Hệ thống kiểm soát vào ra - cửa từ - khóa từ hoạt động trên nguyên lý khóa bằng từ tính. Khóa từ được kết nối với hệ thống đầu đọc, bộ điều khiển trung tâm (thẻ, vân tay, nhận dạng khuôn mặt), đầu đọc điều khiển việc đóng mở khóa từ và lưu trữ dữ liệu quẹt thẻ, vân tay hay nhận dạng khuôn mặt. Dữ liệu này có thể được lưu trữ trên đầu đọc hoặc trên server dùng để quản lý cũng như tạo các báo cáo chấm công, thống kê báo cáo,...Hệ thống khóa từ cửa ra vào hiện nay cực kỳ phổ biến tại các tòa nhà, văn phòng, nhà máy, kho xưởng, ... Việc ứng dụng mô hình kiểm soát an ninh này mang đến một môi trường sống và làm việc an toàn, kiểm soát an ninh hiệu quả, ngoài ra còn có thể kết hợp với máy chấm công và quản lý nhân viên rất hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho nhà quản lý và thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.


khóa cửa sử dụng thẻ từ - mã số là loại khóa cửa điện tử có phương thức mở cửa bằng thẻ từ hoặc mã số, hoặc cả thẻ từ và mã số. Khóa được tích hợp với internet, được tích hợp công nghệ mã số ảo chống lộ mã ngay cả khi bị nhìn thấy. Ngoài ra, các dòng khóa thẻ từ - mã số có thể chống sốc, chống tĩnh điện, có chức năng khóa khóa trái cửa đảm bảo an toàn và riêng tư,.....Đây là một trong những dòng khóa cửa thẻ từ tốt nhất hiện nay cho gia đình bạn nếu muốn an toàn.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 

×
Quay lại
Top