giải pháp hệ thống khóa vân tay cửa kính trên thị trường tp.hcm

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
giải pháp hệ thống khóa vân tay cửa kính trên thị trường tp.hcm


Các phần mềm cho khóa cửa bằng vân tay làm doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn,trong số tất cả các sản phẩm khác.phần mềm kiểm soát đứng trên phần còn lại.nó có tính năng cấp bằng sáng chế sinh trắc học vân tay cho kiểm soát,hệ thống được thiết kế để thực hiện trong cả các doanh nghiệp nhỏ và lớn.trong phần mềm khóa từ cửa ra vào của doanh nghiệp lớn và nhỏ,các thiết bị này với phần mềm duy nhất đáng tin cậy và hiệu quả có thể hỗ trợ hàng trăm ngàn nhân viên.nó cung cấp một cách miễn phí an toàn,nhanh chóng và thuận tiện để theo dõi các nhân viên của bạn.mặc dù các thiết bị kiểm soát được thiết kế ban đầu cho các tổ chức lớn,nó bây giờ là lựa chọn hợp lý nhất và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp nhỏ là tốt,khám phá hệ thống phù hợp cho bạn.


ngoài ra samsung có lẽ được biết đến nhiều hơn với các sản phẩm,truyền hình,như tivi,Smartphone,...nhưng họ là một công ty lớn với sản xuất hàng loạt các sản phẩm thông minh,trong đó có một bước đột phá quan trọng vào an ninh nhà.khóa điện từ samsung với các sản phẩm ổ khóa,tay nắm cửa và chốt của họ đã thực sự để lại ấn tượng đối với người sử dụng.đây không chỉ là kiểu dáng đẹp,tinh vi và an toàn nó cũng thực sự thân thiện với người sử dụng.


Dựa vào những yếu tố đó những thiết bị thông minh ứng dụng công nghệ nhận dạng vân tay của chủ sở hữu đã ra đời. Thiết bị cửa từ an ninh là một trong những thiết bị như thế. Với cơ chế nhận dạng vân tay có cảm ứng nhiệt với cơ thể sống khoá từ đã giúp hệ thống an ninh nhà bạn tránh khỏi công nghệ scan vân tay giả mạo. Đây là thông tin tốt với những ai ưa chuộng công nghệ và mong muốn an ninh cuộc sống được đảm bảo.
quản lý hội viên bằng dấu vân tay và kiểm soát lối ra vào bằng thiết bị kiểm soát ra vào,yêu cầu quản lý theo các loại khóa từ,khóa cửa điều khiển từ xa,khóa điện tử,cửa từ an ninh,... Thiết bị được cài đặt trên khung cửa hoặc trong trường hợp của đôi cửa, trên cửa văn phòng phẩm (không hoạt động lá).Không phải tất cả các công nghệ đều giống nhau, và với ổ khóa cửa bằng thẻ từ các phím bạn sử dụng là những lựa chọn cuộc phiêu lưu của riêng bạn của thế giới an ninh. Nhu cầu cá nhân là rất quan trọng để đưa vào tài khoản cũng như cảnh quan thay đổi của công nghệ mới. phương pháp mới trong bảo mật dựa trên điện tử luôn cải tiến, và các sản phẩm mới luôn được phát triển.


Không chỉ cung cấp các thiết bị chính hãng như: khóa khách sạn, khóa cửa kính,hệ thống kiểm soát cửa ra vào,… mà vietnamsmart còn hỗ trợ tư vấn lắp đặt bảo dưỡng sửa chữa các thiết bị kiểm soát ra vào bằng thẻ khi bạn có nhu cầu.Trong quá trình phát triển chúng tôi luôn trân trọng và thấu hiểu giá trị của chữ “Tín”. Vì vậy Công ty chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
×
Top Bottom