giải pháp thiết bị khóa vân tay cửa kính trên tp.hcm

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
giải pháp thiết bị khóa vân tay cửa kính trên tp.hcm


Ngày nay với hệ thống kiểm soát vào ra là thiết bị điện tử công nghệ nhận dạng sinh trắc học vân tay hoặc là thẻ cảm ứng RFID để kiểm soát,giờ ra vào làm của nhân viên và giám sát các khu vực có người đi lại.Hệ thống kiểm soát được ứng dụng vào thực tế trong nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề như: công nghiệp, khoa học- công nghệ, nghiên cứu, an ninh – trật tự….và hàng loạt những ứng dụng khác vào cuộc sống của con người. Kết quả cuối cùng của kiểm soát vào ra là hướng đến mục đích chung là kiểm tra, kiểm soát, đảm bảo an ninh ở những khu vực cần độ an toàn, bảo vệ , giám sát các khu vực quan trọng, những nơi cần hạn chế người ra vào.


điểm đầu tiên cần chú ý,nếu lắp cho cửa chính thì nên chọn loại khóa cửa điện tử có nhiều chốt sẽ đảm bảo an toàn hơn.bảo mật cao hơn,còn nếu là cửa phòng thì tốt nhất là nên chọn khóa ít chốt và có thêm thao tác tự động khóa kho đóng.vì bạn biết đó rất nhiều trường hợp kẻ gian lẻn vào phòng ban đêm,....thêm nữa khóa cửa từ loại này sẽ có kích thước nhỏ lắp đặt sẽ phù hợp và sẽ tiện hơn khi đóng mở cửa.


trên thi trường kiểm soát ra vào rất đa dạng với nhiều mẫu chủng loại,mẫu mã phong phú và chất lượng cũng như giá cả đa dạng.khi xây nhà ở hay có ý định thay khóa mà chưa tìm hiểu kỹ hoặc không kịp thời nắm bắt những kiếm thức nhất định thì rất có thể bạn sẽ không lựa chọn được cho mình loại khóa như ý cũng như vô tình rước thêm những phiền toái,với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho công ty chuyên cung cấp các loại khóa điện tử,khóa mật mã,khóa vân tay tới với hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc.chúng tôi hiểu rõ những yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng và xin đưa ra những ý kiến và tư vấn cách lựa chọn khóa cửa như sau.


  • Một trong những vấn đề cần giải đáp khi lựa chọn khóa điện tử phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng.


Khóa vân tay là một loại khóa điện tử mà bạn nếu muốn mở cửa chỉ cần đơn giản tra vân tay vào là ngay lập tức cánh cửa sẽ được mở ra. Sử dụng khóa cửa vân tay cũng rất dễ dàng hơn rất nhiều so với sử dụng khóa chìa như trước kia, việc dùng vân tay để mở cửa có thể khiến bạn cảm thấy thích thú mỗi khi mở cánh cửa nữa đấy. Tùy theo loại khóa vân tay, thông thường bạn có thể đăng kí được khoảng trên 100 mẫu vân tay khác nhau, phù hợp với không chỉ đối tượng hộ gia đình mà còn là các công ty, doanh nghiệp, tổ chức.Việc cuối cùng bạn cần làm chỉ là lựa chọn ra các mẫu sửa cửa từ phù hợp với nội thất trong ngôi nhà và tham khảo mức giá bán của các nhà cung cấp khóa trên thị trường hiện nay. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý lựa chọn nhà cung cấp khóa từ cho cửa thủy lực có uy tín, đội ngũ kỹ thuật tốt, có chuyên môn lâu dài trong lĩnh vực để được được mua các loại khóa có chất lượng và giá bán tốt nhất.


Với nhiều ưu điểm vượt bậc so với các loại khóa khác, khóa điện tử đang trên con đường đến với vị trí độc tôn trong các loại khóa và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho cánh cửa nhà bạn. Ngoài các hệ thống kiểm soát ra vào hiện đại, chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị an ninh vô cùng chất lượng khác như khóa tủ locker, máy chấm công, camera giám sát,… Hãy tìm đến với chúng tôi thường xuyên để được tiếp đón như một thượng đế nhé.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay 3 cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
×
Quay lại
Top