giải pháp thiết bị khóa vân tay cửa kính trên toàn quốc

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
giải pháp thiết bị khóa vân tay cửa kính trên toàn quốc


Vấn đề bảo an và tự động hóa ngày càng được các doanh nghiệp,cơ quan thương mại coi trọng,thiết bị kiểm soát ra vào của công ty vietnamsmart mang lại cho khách hàng sự hiện đại.toàn diện phục vụ các mục đích như kiểm soát ra vào phòng hệ thống,kĩ thuật.an ninh kiểm soát một cách hiệu quả và hoàn toàn tự động,với đội ngũ kỹ thuật giầu kinh nghiệm.đã lắp đặt hàng nghìn các loại khóa cửa bằng thẻ từ cũng như các loại máy kiểm soát ra vào bằng thẻ từ khác nhau,chúng tôi tự hào là người bạn mang lại sự an toàn,tiện nghi và sang trọng cho các công trình của bạn.


kiểm soát ra vào bằng thẻ là một giải pháp tiện ích,hữu hiệu giúp cho việc kiểm soát giờ làm của nhân viên một cách chính xác,rõ ràng,minh bạch,hiệu quả,thuận tiện trong việc tính công,hiện nay,trên thị trường có rất nhiều khoá từ với chất liệu.kiểu dáng,hãng sản xuất vô cùng phong phú và đa dạng nhằm đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người sử dụng,tuy nhiên.kiểm soát ra vào lại được ưa chuộng và được sử dụng nhiều hơn cả với các đặt điểm và chất lượng vượt trội với người tiêu dùng.


ngoài ra khóa điện từ,ngày càng được biết đến một cách phổ biến.nhất là vấn đề kiểm soát an ninh ngày càng phức tạp như trong thời buổi hiện đại,thay vì hình thức kiểm soát thủ công bằng chìa khóa cơ như trước đây.thì hệ thống kiểm soát cửa ra vào được thay bằng vân tay,hoặc một chiếc thẻ từ hay 1 dãy số password.rất tiện lợi và hiện đại và có thể kết nối với máy tính để tiện trong công việc quản lý theo dõi tập trung.đây là một mảng thiết bị có xu hướng phát triển hiện nay,mà đặc biệt là ở các khu công nghiệp và nhà máy lớn.


  • Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi sử dụng những tính năng và ưu điểm do khóa thẻ từ đem lại;


Thiết bị này có nhiệm vụ quản lý dấu vân tay, đọc dấu vân tay của người dùng, so sánh dấu vân tay, lưu trữ thời gian ra vào cửa của từng nhân viên, điều khiển khóa cửa bằng vân tay và giao tiếp với phần mềm quản lý. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp các thiết bị dạng này như Realand, Hip, Suprema, Virdi, Royal… Mỗi hãng đều có những ưu nhược điểm khác nhau và tùy vào khả năng tài chính cũng như yêu cầu hệ thống mà sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau,Phần quản lý đóng vai trò kết nối, quản lý thông tin, phân quyền khóa từ cửa ra vào, chấm công cho người dùng trên toàn hệ thống. Tuy nhiên hệ thống có thể hoạt động độc lập mà không nhất thiết phải kết nối với phần mềm quản lý, vai trò của phần mềm quản lý tuy rằng là thành phần có thể không có nhưng đây lại là công cụ đắc lực cho nhà quản lý đối với hệ thống có nhiều thiết bị cửa từ an ninh và có lượng người dùng cần quản lý lớn, phức tạp.


Các doanh nghiệp, công ty khi sử dụng hệ thống khóa cửa điều khiển từ xa nên sẽ tiết kiệm và đơn giản hơn nhiều so với máy chấm công khuôn mặt hay vân tay ở chỗ không tốn nhiều thời gian để lấy cơ sở dữ liệu. Và ngoài ra máy chấm công, kiểm soát ra vào bằng thẻ cũng có kích thước rất nhỏ gọn nên bạn có thể đặt ở bất cứ vị trí nào.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay 3 cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Chuyên phân phối, lắp đặt CỬA CUỐN, hộp nhận tay điều khiển, Motor cửa cuốn giá tốt nhất.Đảm bảo uy tín và đảm bảo.Anh Em ủng hộ Em nhé.Chi tiết xem TẠI : cuacuon.org.vn
 
×
Quay lại
Top