5 dòng son Hàn mới ra mắt khiến các tín đồ điệu đà phải gật gù tán thưởng

yentambo

Thành viên
Tham gia
8/12/2017
Bài viết
0
Bạn có thể than phiền với một cô gái rằng cô ấy có quá nhiều thứ này, thứ kia nhưng riêng về khoản son môi thì định nghĩa "quá nhiều" không hề tồn tại. 5 dòng son Hàn mới ra có giá chưa đến 300.000VNĐ mà bạn có thể tự thưởng cho mình dịp đầu năm này
Sản phẩm liên quan:mặt nạ lululun

1. Aritaum Angel Kiss Tint (Giá gốc: 190.000VNĐ)

Mời sao nam quảng bá son môi đang là xu hướng rất thịnh hành ở Hàn Quốc hiện tại, và dòng son mới của Aritaum cũng có người mẫu đại diện là 1 thần tượng vô cùng điển trai, đó là anh chàng Cha Eun Woo. Được mệnh danh là "mỹ nam bước ra từ truyện tranh", vẻ đẹp như hoa của anh chàng này quả thật rất hợp để quảng cáo mỹ phẩm, khiến các cô gái ầm ầm tìm mua theo. Dòng son mà Cha Eun Woo đại diện là dòng son tint mang tên Angel Kiss của Aritaum.

2. Innisfree My Lip Balm (Giá gốc: 210.000VNĐ)

Nếu bạn là fan của 11 anh chàng trong Wanna One, và bạn đang muốn tìm 1 thỏi son dưỡng có màu để sử dụng trong thời tiết hanh khô này, vậy thì dòng son dưỡng Innisfree My Lip Balm sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Dòng son này có tổng cộng 11 màu, mỗi màu lại có 1 chiết xuất và mùi thơm khác nhau. Ban đầu My Lip Blam được Innisfree ra mắt với phiên bản đơn thuần, sau đó đã được nâng cấp lên thành "phiên bản Wanna One", mỗi màu sẽ tương ứng với 1 anh chàng trong nhóm nhạc này.

3. Mamonde Pure Lip Stick Balm (Giá gốc: 270.000VNĐ)

Cũng nằm ở phân khúc son bình dân, dòng son dưỡng dạng bấm của Mamonde cũng là sản phẩm mà hội mê son chẳng thể bỏ qua. Dù chỉ có vỏn vẹn 5 thỏi son có màu, và 1 thỏi son dưỡng không màu nhưng dòng son này vẫn ghi điểm nhờ thiết kế tiện dụng, màu son dễ đánh và thành phần nhiều dưỡng, không gây khô môi hay bong tróc khó chịu.

4. Holika Holika I Want Chu (Giá gốc: 210.000VNĐ)

Nếu bạn đang muốn tìm 1 thỏi son dưỡng không màu, hoặc màu lên rất nhạt phù hợp để sử dụng hàng ngày, mà còn có giá cả bình dân, và thiết kế bắt mắt, vậy thì dòng son này của Holika Holika sẽ là gợi ý phù hợp.

5. Nature Republic Serum In Tint (Giá gốc: 250.000 VNĐ)

Các dòng son thỏi của Nature Republic cũng được nhiều cô gái Hàn yêu thích vì giá cả bình dân, thiết kế bắt mắt, màu son phổ thông dễ đánh. Mới vừa qua, hãng cũng vừa cho ra mắt dòng son tint nhiều dưỡng mang tên Serum In Tint. Dòng son này có tổng cộng 6 màu, đều xoay quanh tông 3 đỏ hồng cam dễ đánh, có thể đánh lòng môi hoặc cả môi.
 
×
Quay lại
Top