giải pháp hệ thống khóa vân tay cửa kính tại khu vực việt nam

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
giải pháp hệ thống khóa vân tay cửa kính tại khu vực việt nam


Ngày nay với hệ thống khóa từ cửa ra vào là thiết bị điện tử công nghệ nhận dạng sinh trắc học vân tay hoặc là thẻ cảm ứng RFID để kiểm soát, chấm công giờ ra vào làm của nhân viên và giám sát các khu vực có người đi lại.Hệ thống khoá từ được ứng dụng vào thực tế trong nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề như: công nghiệp, khoa học- công nghệ, nghiên cứu, an ninh – trật tự….và hàng loạt những ứng dụng khác vào cuộc sống của con người. Kết quả cuối cùng của hệ thống kiểm soát là hướng đến mục đích chung là kiểm tra, kiểm soát, đảm bảo an ninh ở những khu vực cần độ an toàn, bảo vệ , giám sát các khu vực quan trọng, những nơi cần hạn chế người ra vào.


thay vì việc sử dụng khóa cơ như trước kia thì hiện nay nhiều khách sạn thay bằng thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay hay thẻ từ,...điều này sẽ tăng khả năng kiểm soát tối đa của hệ thống,đảm bảo tính an toàn,an ninh cho khách hàng.một khách hàng khi nhận phòng và được cấp 1 thẻ hoặc đăng kí 1 dấu vân tay kèm thông tin cá nhân của khách hàng,muốn mở được cửa phòng.khách hàng phải quẹt thẻ hoặc dấu vân tay,nếu hợp lệ khách hàng mới được vào phòng.khi khách trả phòng không dùng nữa,quản lí khách sạn chỉ cần xóa ID của họ trên đầu đọc thẻ là xong.hệ thống kiểm soát cửa ra vào này rất đơn giản,gọn nhẹ.không cồng kềnh,mất thời gian lại vô cùng chuyên nghiệp,hiệu quả.khóa cửa bằng vân tay là một thiết bị an toàn tuyệt đối được sử dụng rộng rãi hiện nay với các kiểu mở khóa đa dạng như mã số, thẻ từ, vân tay hay hệ thống chuông cửa có hình, và hệ thống điều khiển từ xa… với các thao tác mở cửa vô cùng đơn giản bạn chỉ cần bấm dấu vân tay hay nhập mã số, khóa vân tay giá rẻ hoặc chỉ cần bấm một nút duy nhất là cửa sẽ tự động mở. Bất cứ khi nào ra ngoài bạn cũng chỉ cần bấm một nút exit, và khi đóng cửa thì cửa sẽ tự động khóa. Với ưu điểm này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian mở khóa, cũng như tìm chùm chìa khóa trong túi đồ.


  • Những lợi ích vượt trội đến từ việc sử dụng của khóa cửa điện tử;Khóa vân tay là một loại khóa điện từ mà bạn nếu muốn mở cửa chỉ cần đơn giản tra vân tay vào là ngay lập tức cánh cửa sẽ được mở ra. Sử dụng khóa vân tay cũng rất dễ dàng hơn rất nhiều so với sử dụng khóa chìa như trước kia, việc dùng vân tay để mở cửa có thể khiến bạn cảm thấy thích thú mỗi khi mở cánh cửa nữa đấy. Tùy theo loại khóa vân tay, thông thường bạn có thể đăng kí được khoảng trên 100 mẫu vân tay khác nhau, phù hợp với không chỉ đối tượng hộ gia đình mà còn là các công ty, doanh nghiệp, tổ chức.Sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ điện tử sẽ làm không gian khách sạn thêm phần sang trọng, tăng chất lượng căn phòng, làm khách hàng hài lòng, vui vẻ khi được ở trong một phòng có đầy đủ tiện nghi, đảm bảo sự an toàn riêng tư, đặc biệt là khách nước ngoài. Rõ ràng những chiếc khóa chìa sẽ không thể làm được những điều như vậy.


Khóa điện tử rất đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại để bạn tha hồ lựa chọn một mẫu ưng ý nhất: khóa vân tay,khóa cửa điều khiển từ xa, khóa cửa kính,cửa từ an ninh,… Đến với chúng tôi và bạn sẽ thấy choáng ngợp bởi những chủng loại được thiết kế sang trọng cho những doanh nghiệp, gia đình thu nhập cao cho đến những mẫu giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo công năng ở mức cao nhất cho những người thu nhập trung bình để đảm bảo bất cứ ai cũng có thể tiếp cận được với sự an toàn đến tối đa.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
×
Quay lại
Top