giải pháp hệ thống khóa vân tay cửa kính tại khu vực hà nội

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
giải pháp hệ thống khóa vân tay cửa kính tại khu vực hà nội


Công nghệ hiện nay,việc sử dụng thiết bị máy kiểm soát ra vào trong doanh nghiệp đang dần trở thành một phương án được lựa chọn nhiều thay cho máy chấm công truyền thống.và được áp dụng cho tất cả các cơ quan doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn đến những doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ,tuy nhiên lựa chọn thiết bị cửa khóa từ nào cho phù hợp lại là một vấn đề nan giải được đặt ra cho doanh nghiệp.


việc sử dụng tương đối dễ dàng,người dùng khi tiếp xúc với thiết bị khóa cửa dùng thẻ từ không gặp phải quá nhiều các khó khăn bởi họ chỉ cần sử dụng khoá từ cửa của mình đặt lên bộ phận mắt đọc để xác nhận và nó sẽ mở cửa ngay sau khi thông tin xác nhận là chính xác,bên cạnh đó quá trình cài đặt thẻ đều được thao tác khá đơn giản trên phần mềm - chi phí phải bỏ ra khá thấp bởi phần mềm quản lý không cần yêu cầu một hệ thống máy tính có cấu hình phải quá cao đồng thời khi có những tính năng mới sẽ được miễn phí trong việc cập nhật.


với những gì mà thiết bị này đang đem lại cho người sử dụng hiện nay có thể thấy được đây là một hệ thống khá quan trọng khi mà vấn đề an ninh đang diễn ra ngày càng phức tạp,và qua đây cũng có thể thấy được hiệu quả của thiết bị khóa cửa điện từ mang lại đặc biệt đối với những đơn vị có số lượng nhân viên đông thì việc lựa chọn việc khóa cửa sử dụng thẻ từ là khá phù hợp.


  • Các đầu đọc để có thể tiến hành nhận dạng các thông tin từ thẻ khi người dùng đến nhận dạng;


hệ thống cửa từ là sự cam kết an toàn tuyệt vời của sự đơn giản và phức tạp. Cả hai chức năng của nó (để hạn chế quyền truy cập vào một tòa nhà hoặc phòng) và hoạt động (chủ yếu chèn, chính xoắn, mở cửa) rất đơn giản. Nhưng đó là cơ chế nội bộ phức tạp cho phép các khóa để làm việc theo cách nó. Các chân rãnh, xi lanh và tất cả đều phải sắp xếp hoàn hảo với phím thích hợp hay xi-lanh sẽ không bật và cánh cửa sẽ không mở đó là toàn bộ điểm.Dựa vào những yếu tố đó những thiết bị thông minh ứng dụng công nghệ nhận dạng vân tay của chủ sở hữu đã ra đời. Thiết bị khoá cửa bằng mã số là một trong những thiết bị như thế. Với cơ chế nhận dạng vân tay có cảm ứng nhiệt với cơ thể sống cửa thẻ từ đã giúp hệ thống an ninh nhà bạn tránh khỏi công nghệ scan vân tay giả mạo. Đây là thông tin tốt với những ai ưa chuộng công nghệ và mong muốn an ninh cuộc sống được đảm bảo.


cửa kiểm soát ra vào từ xa với khả năng đóng mở theo lệnh người dùng đã được đưa vào thực tế. Đây là một thiết bị đời mới., rất phù hợp với những ngôi nhà thông minh, những nơi cần độ an toàn cao. Khóa có thể lắp cho cổng chính, các cửa phòng ra vào hoặc các phòng đặc biệt. Khi có ý định lắp khóa điện tử bạn hãy lưu ý về yêu cầu độ dày, độ rộng của đố cửa của từng khóa để chọn được khóa ưng nhất.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
×
Quay lại
Top