giải pháp hệ thống khóa vân tay cửa kính tại khu vực toàn quốc

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
giải pháp hệ thống khóa vân tay cửa kính tại khu vực toàn quốc


Việc lựa chọn một chiếc khóa cửa điện tử thế nào là phù hợp vẫn thường xuyên được nhiều người đặt ra,vì thế hôm nay tôi viết bài viết này với mong muốn có thể giúp ích cho bạn - những người tiêu dùng thông thái khi phải chọn mua cho mình chiếc khóa cửa ưng ý nhất.hi vọng sau bài viết bạn sẽ biết làm thế nào để chọn một chiếc khóa cửa từ nào cho phù hợp nhất.


kiểm soát vào ra có nhiều loại như khóa mật mã,khóa vân tay,khóa thẻ từ,khóa nhận dạng khuôn mặt,máy kiểm soát cửa,...có nhiều loại khóa còn tích hợp được tất cả các tính năng bảo mật trên,bạn cần phải tùy theo nhu cầu cũng như sở thích để có thể lựa chọn một chiếc khóa có tính năng phù hợp với cánh cửa trong nhà.ví dụ một chiếc khóa phòng không cần phải có quá nhiều chế độ bảo mật,khóa vân tay hoặc mã số thì phù hợp khi sử dụng trong nhà,khóa thẻ từ phù hợp hơn với các văn phòng,công ty.


ngoài ra sửa cửa từ rất đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại để bạn tha hồ lựa chọn một mẫu ưng ý nhất,khóa cửa vân tay,khóa thẻ từ,khóa từ cho cửa thủy lực,khóa cửa điện tử,...đến với chúng tôi và bạn sẽ thấy choáng ngợp bởi những chủng loại được thiết kế sang trọng cho những doanh nghiệp,gia đình thu nhập cao cho đến những mẫu giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo công năng ở mức cao nhất cho những người thu nhập trung bình để đảm bảo bất cứ ai cũng có thể tiếp cận được với sự an toàn đến tối đa.


  • lắp đặt trên cửa để tự động đóng mở cửa, kiểm soát ra vào của nhân viên, và tránh người lạ xâm nhập khi chưa được phép.


thiết bị khóa cửa vân tay dùng kiểm soát an ninh ra vào cửa hay thang máy thì hệ thống còn có thể dùng để kiểm tra thời gian ra vào cửa của từng nhân viên hoặc phân quyền ra vào cửa của nhân viên tại những khu vực khác nhau . Tất cả dữ liệu ra vào theo thời gian sẽ được xuất ra dạng file excel theo ngày tuần hoặc cuối tháng dùng để chấm công nhân viên khi cần thiết .hệ thống kiểm soát ra vào là một thiết bị an ninh sử dụng công nghệ hiện đại để kiểm soát việc ra vào của người dùng, đồng thời đảm bảo an ninh, cũng như an toàn và tránh sự xâm nhập trái phép. Mặt khác, kiểm soát cửa ra vào còn tích hợp phần mềm chấm công, hay phần mềm tính lương cho nhân viên để góp phần tự động hóa cho các doanh nghiệp quản lý nhân sự. Hoạt động của kiểm soát ra vào thông qua việc nhận dạng khuôn mặt, hoặc dấu vân tay, hay kiểm tra mật khẩu, cũng như mã số thẻ… Đồng thời nó thường được kết hợp với với khóa điện tử để tự động hóa việc đóng mở cửa.


Các loại máy kiểm soát cửa đều sở hữu nguồn pin riêng nên có thể tha hồ sử dụng một cách lâu dài mà không cần lo lắng. Thông thường là 12 tháng, việc thay pin cũng rất dễ dàng. Khi sắp hết pin, khóa sẽ cảnh báo cho người dùng rất tiện lợi.Với những lợi thế rõ ràng như vậy, còn chờ gì mà không sắm cho mình một chiếc khóa điện tử thôi các bạn. Dù là khóa thẻ từ, khóa vân tay hay khóa mật mã, chúng tôi đều có cả và sẽ cung cấp cho bạn những mặt hàng chất lượng nhất.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
×
Quay lại
Top