giải pháp hệ thống khóa vân tay cửa kính tại khu vực miền nam

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
giải pháp hệ thống khóa vân tay cửa kính tại khu vực miền nam


Cùng với sự phát triển thời gian,làm thế nào để doanh nghiệp lập biên bản “ đi vào hay đi ra ngoài “ của các nhân viên và khách truy cập,khi mà vấn đề an ninh.quản lý thông tin được các doanh nghiệp đánh giá rất cao,vì giới hạn của công nghệ truyền thống,các tiện nghi và an ninh đã không thể đáp ứng yêu cầu hiện đại hóa.sau sự xuất hiện của khóa điện tử,chúng ta có thể giải quyết vấn đề này chỉ sử dụng cửa từ,hơn nữa,chúng ta có thể sử dụng thẻ để mở cửa và cũng có thể kiểm tra nhân viên có làm việc hay không hay sử dụng cho bãi đậu xe,như vậy,tất cả các chức năng này chỉ có thể sử dụng một thẻ để đạt được.


ngoài ra việc sử dụng hệ thống kiểm soát cửa ra vào đã và đang trở lên phổ biến tại các tòa nhà,khu trung tâm thương mại,cơ quan,doanh nghiệp,văn phòng hay tại các điển công cộng.việc sử dụng khóa cửa thông minh giúp cho vấn đề an ninh được đảm bảo và an toàn,với thiết bị hiện đại cùng với phần mềm quản lý kiểm soát ra vào đã giúp cho sản phẩm kiểm soát nói riêng và vấn đề đảm bảo an ninh nói chung được chặt chẽ và tối ưu hơn.


thiết bị kiểm soát ra vào - khóa cửa thẻ từ là loại khóa được tích hợp các tính năng thẻ từ,vân tay,mật mã sẽ mang lại sự tiện lợi và sang trọng.khóa cửa điện tử sẽ thay khóa thủ công bằng chìa khóa cơ như trước đây,bằng các thao tác đơn giản bạn có thể mở cửa một cách dễ dàng sẽ mang lại tính bảo mật cao và những tính năng đặc biệt của hệ thống đem lại.với ưu điểm đó khóa thẻ từ ngày càng có xu hướng được sử dụng rộng rãi dùng để thế hệ khóa cơ đã gắn liền rất lâu đối với chúng ta.trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cũng như mẫu mã vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách,cách chọn khóa thẻ từ tốt nhất.


  • Có một sự chuyên nghiệp trong hoạt động giúp đảm bảo về vấn đề an ninh, tài sản, kiểm soát cửa;


Với các hệ thống khóa từ, hoặc kiểm soát phân quyền ra vào thang máy sử dụng thẻ/ vân tay sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những điều này theo ý muốn của mình một cách hợp lý và chính xác nhất. Đồng thời, hệ thống cũng đảm bảo an toàn cho tính mạng của con người cũng như cơ sở vật chất trong tòa nhà. Chỉ những người nào đăng ký thẻ hay dấu vân tay mới mở được cửa hoặc thang máy để ra vào.khóa cửa kính cường lực là thiết bị có tính ứng dụng cao hiện nay trong các cơ quan, văn phòng, tòa nhà lớn… Thiết bị được kết nối với nhiều thiết bị kiểm soát khác như camera, báo động, giúp cho độ bảo mật, giám sát luôn được tốt nhất. Tại các nơi sử dụng hệ thống khóa cửa kính, dữ liệu ra vào của các đối tượng sử dụng được lưu trữ và truyền tải về phần mềm. Người quản lý dễ dàng biết được truy cập nào hợp lý hay không hợp lý.


khóa từ chống trộm Thời gian theo dõi trang web là một trong những điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm cho doanh nghiệp của bạn. Trong thời điểm khó khăn, đó là có cho bạn, và họ sẽ giúp bạn cải thiện kinh doanh của bạn trong tất cả các khía cạnh. Vòng các dịch vụ khách hàng và hỗ trợ đồng hồ. Thời gian theo dõi web không yêu cầu phải đào tạo. Không có đường cong học tập để làm chủ. Đó là thời gian để nâng cấp doanh nghiệp của bạn. Đó là thời gian cho hệ thống của thời gian theo dõi web.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay 3 cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
×
Quay lại
Top