giải pháp hệ thống khóa vân tay cửa kính tại khu vực miền bắc

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
giải pháp hệ thống khóa vân tay cửa kính tại khu vực miền bắc


Xã hội phát triển,nhu cầu được bảo đảm an toàn an ninh ngày càng được quan tâm hơn.hệ thống cửa kiểm soát ra vào ngày được quan tâm nghiên cứu phát triển,hiện nay.khi các thiết bị siêu thị được xây dựng ngày càng lớn mạnh,các hãng đều cần các sản phẩm công nghệ thông minh này.với tính chất là nơi tập trung đông người và đa dạng các chủng loại hàng hóa,sản phẩm.việc lắp đặt hệ thống cửa từ siêu thi là rất cần thiết,nhằm hạn chế tối đa nhất những trường hợp trộm cắp đồ hay gian lận trong quá trình mua hàng.


tiện ích,an toàn,nhanh nhất của thiết bị máy kiểm soát ra vào trong ngôi nhà,khu chung cư hay siêu thị với mục đích của nó đem lại.tính ưu việt,ngôi nhà bạn được bảo vệ chống tác động của bên ngoài xâm nhập vào bằng hệ thống kiểm soát này một trong những hệ thống thông minh hiện nay được người sử dụng lựa chọn,hệ thống máy kiểm soát cửa được gọi là khóa điện tử thông minh đóng mở được qua khâu xử lý như cảm ứng vân tay,nhận dạng khuôn mặt,vân mắt,thiết bị tự động mở do được càu đặt sẵn trong sản phẩm,nó được lắp đặt ở cửa sử dụng pin để thực hiện chức năng.


ngoài ra mỗi nhân viên được cấp một ID và sẽ phải đăng ký thẻ từ hay vân tay của mình vào phần mềm hệ thống,sau đó người quản lý sẽ sử dụng phần mềm truyền các dữ liệu thẻ từ hay vân tay của người đó tới các cửa thẻ từ được kết nối với nhau.ID của mỗi người có lưu trữ tất cả thông tin liên quan đến nhân viên đó,như họ tên,chức vụ,phòng ban làm việc,tùy theo vị trí,chức vụ,quyền hạn có thể xác định nhân viên đó được phép ra vào những khu vực đã được phân quyền,từ đó cấp quyền truy cập cho nhân viên đó tại các điểm khoá từ cửa tương ứng.


  • Các phần mềm cần thiết ( phần mềm server quản lý và khai thác dữ liệu từ các bộ điều khiển, phần mềm client khai thác ứng dụng như chấm công, phần mềm truy cập …)


khóa cửa điện từ là một hệ thống an toàn tuyệt đối được sử dụng rộng rãi hiện nay với các kiểu mở khóa đa dạng như khóa thẻ từ,vân tay,mã số,chuông cửa có hình,điều khiển từ xa,...thao tác mở cửa vô cùng đơn giản bạn chỉ cần nhập mã số,bấm dấu vân tay,quẹt thẻ từ hoặc chỉ cần bấm một nút duy nhất là cửa sẽ tự động mở ra.khi ra ngoài bạn cũng chỉ cần bấm một nút exit,khi đóng cửa lại thì cửa sẽ tự động khóa,điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian mở khóa cửa cũng như thời gian tìm chùm chìa khóa trong túi đồ của mình.khóa cửa dùng thẻ từ thông minh giúp chủ nhà thay đổi lại chế độ, reset lại thiết bị và cài đặt lại chế độ người dùng như thay đổi mật khẩu, đăng ký thêm người sử dụng, xóa quyền sử dụng, phân quyền cho từng thứ bậc để hoạt động cho tiện lợi nhất, kết nối với hệ thống máy tính dễ dàng đăng ký thẻ từ, đặt mật khẩu... Đặc biệt hơn mọi thành viên trong gia đình có thường xuyên hay về nhà vào trời tối thiết bị khóa cửa sử dụng thẻ từ tự động thấy người tới bảng điện tử tự động sáng thuận tiện cho việc thao tác sử dụng.


Thiết bị khoá cửa bằng mã số thường bao gồm đầu đọc kiểm soát cho phép đăng ký mã sớ, thẻ, mật mã của từng công nhân viên. Đầu đọc sẽ được kết nối với đầu đọc phụ trong trường hợp yêu cầu ra cũng phải xác nhận mã số. Khoá cửa có hai loại thường được sử dụng là khoá chốt thả hoặc khoá hút điện từ. Khoá được kết nối và nhận lệnh từ đầu đọc chính. Hệ thống hoạt động thống nhất và tăng thêm độ an toàn cho khu vực quản lý.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
×
Quay lại
Top