Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 chất lượng và uy tín

Ha966

Thành viên
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 nhưng không biết nên chọn địa chỉ nào đào tạo uy tín và chất lượng?

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-nam-2018-1.jpg

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 uy tín chất lượng

Được biết đến là địa chỉ đào tạo nhân lực Y Dược với các ngành đào tạo như: Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm… được nhiều bạn trẻ và phụ huynh đăng ký cho con em đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đảm bảo tất cả các yếu tố cần thiết để có thể đào tạo ra một. Theo đó, Nhà trường luôn luôn chú trọng tập trung vào đào tạo chuyên sâu kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng kết hợp với những giờ thực hành bổ ích giúp sinh viên nắm chắc kiến thức kỹ năng chuyên môn cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế. Học tập tại đây, các bạn được đào tạo với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị Y tế hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt huyết đảm bảo khi sinh viên ra tốt nghiệp tất cả các hệ như: Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay hệ Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn đều có thể đảm nhận các công việc của một Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm Y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-tphcm.jpg

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Giống như hệ đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM, Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018, thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chỉ cần đáp ứng các điều kiện như: Có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2018, không vi phạm pháp luật và có sức khỏe tốt là có cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó, Nhà trường thông báo thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như sau:
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 22/4/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.
Thời gian nhập học Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:
  • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 23/07/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 10/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 30/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 15/09/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 6: Đến ngày 31/10/2018
Đây cũng là thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh và nhập học với các hệ đào tạo khác như: Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn hệ Liên thông, Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông… Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn vào nhiều đơt trong năm, do đó các thí sinh có nguyện vọng học tập các ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nắm rõ thông tin về thời gian tuyển sinh để nộp hồ sơ tuyển sinh sớm nhất. Năm 2018 Nhà trường mở rộng tuyển sinh đào tạo đa dạng các ngành nghề như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển đơn giản, học ngoài giờ hành chính giúp thí sinh có thể vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.

Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường. Nếu muốn biết thêm thông tin về chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng cũng như các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khác, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới ban tư vấn để biết thông tin chi tiết nhất.

 

×
Quay lại
Top