Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 chất lượng

Ha966

Thành viên
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
Xét nghiệm ngày càng trở thành ngành học hot trong nhiều năm gần đây. Tuy nhiên, địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn tốt và chất lượng thì không phải là dễ tìm kiếm.

Tuyen-sinh-2018-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1.jpg

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018 uy tín

Ngành xét nghiệm nói riêng và Y dược cả nước nói chung luôn gắn liền với sức khỏe của con người, có thể nói nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của mỗi chúng ta. Chính vì thế mà mọi hoạt động, mọi quá trình tham gia khám chữa cũng như bảo vệ sức khỏe tuyệt đối không được có bất kỳ sai sót nào. Nếu không có thể sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe nặng có thể nguy hiểm đến tính mạng. Đối với mỗi kĩ thuật viên Xét Nghiệm cần phải được đào tạo bài bản ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường để tích hợp được nền móng vững chắc về chuyên môn cũng như các kỹ năng thực hành cần thiết sau này. Hiện nay tại Sài Gòn có nhiều địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Y Dược với các ngành đào tạo đa dạng như: Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng…. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng đầu ra cho sinh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường với bề dày lịch sử về đào tạo ngành Y Dược chất lượng uy tín, là địa chỉ được đa số thí sinh và phụ huynh lựa chọn theo học. Mục tiêu chính của trường chính là đào tạo sinh viên ra trường có chuyên môn Xét nghiệm và tay nghề cao phục vụ cho sự phát triển của đất nước.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-30-3-1.jpg

Mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh của Nhà trường, các bạn được đào tạo kiến thức ngành Xét nghiệm trong thời gian là 03 năm. Đây cũng là thời gian đào tạo quy định của Nhà trường với các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Xét nghiệm có thể đi làm ngay hoặc học Liên thông hệ Đại học nếu có điều kiện. Ngoài tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018, Nhà trường còn tuyển sinh các ngành khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng… học vào thời gian buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.

Theo đó, để hoàn thiện quá trình tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3 (tương đương bằng BTVH) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT Quốc gia 2018).
  • 02 Học bạ cấp 3 bản sao có công chứng.
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch có dấu của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh.
  • Phong bì dán tem sẵn có ghi đầy đủ thông tin của người học bao gồm: họ và tên – địa chỉ - số điện thoại để trường tiện liên hệ khi có kết quả xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, năm 2018 Nhà trường còn đào tạo tuyển sinh các ngành khác như: Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn… với điều kiện đơn giản và thời gian đào tạo rút ngắn.

Sau khi hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018, thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh theo đường bưu điện đến địa chỉ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhận được kết quả tuyển sinh sớm nhất.

 

×
Quay lại
Top