Trường cao đẳng điều dưỡng HCM thường xuyên tuyển sinh Cao đẳng dược học tại tân phú tp hồ chí minh

tt2511

Thành viên
Tham gia
6/2/2018
Bài viết
0
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
Thông tin khác:TPHCM có giới hạn độ tuổi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
Xem thêm:Thời hạn nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm

anh-dong-xet-tuyen-truc-tuyen.gif

WILKES-BARRE, Pa. - Bóng đèn màu tạo ra ánh sáng xanh kỳ lạ trong phòng vệ sinh của một cửa hàng tiện lợi, nơi những người tiêm heroin và các loại thuốc khác đang tìm kiếm sự riêng tư tương đối của các quầy hàng để bắn lên.

Các đèn xanh có nghĩa là để ngăn cản mọi người sử dụng ma túy trong phòng tắm của cửa hàng bằng cách làm cho họ khó khăn hơn để xem tĩnh mạch của họ. Đó là một ý tưởng đã tồn tại trong nhiều năm qua nhưng đang có một cái nhìn tươi mới như là kết quả của dịch bệnh opioid của quốc gia.

PENNSYLVANIA MAN FINDS HY VỌNG SAU NĂM BIỆN PHÁP VÀ XỬ LÝ

Đọc Hayes, một nhà nghiên cứu của Đại học Florida và giám đốc của Hội đồng nghiên cứu phòng chống mất mát, một ngành công nghiệp bán lẻ được hỗ trợ, nói: "Người dùng opiate khó nhất vẫn muốn chính xác. Họ muốn đảm bảo kim đi đúng chỗ". nhóm đang xem xét hiệu quả của đèn. Mục đích của ánh sáng xanh là "phá vỡ quá trình đó" và buộc mọi người phải đi đâu đó để uống thuốc, ông nói.

Trong bức ảnh ngày 22 tháng 6 năm 2018 này, một dấu hiệu bên ngoài phòng tắm công cộng treo ở cửa hàng tiện lợi Turkey Hill ở Wilkes-Barre, Pa. Chuỗi cửa hàng này đã lắp đặt bóng đèn xanh ở một số cửa hàng với hy vọng không khuyến khích sử dụng ma túy. để mọi người nhìn thấy tĩnh mạch của họ. (Ảnh AP / Michael Rubinkam)
Thổ Nhĩ Kỳ Hill đã lắp đặt bóng đèn xanh ở một số cửa hàng của mình với hy vọng không khuyến khích sử dụng ma túy bằng cách đánh dấu khó khăn hơn cho mọi người thấy tĩnh mạch của họ. (AP)

Thổ Nhĩ Kỳ Hill Minit Markets, một chuỗi cửa hàng 260 có trụ sở tại Lancaster, là một trong hai chuỗi cửa hàng tiện lợi và một chuỗi siêu thị làm việc với nhóm phòng chống mất mát để kiểm tra thực địa các bóng đèn xanh. Hayes, nhóm có phương pháp chống trộm cắp và tội phạm bạo lực tại các cửa hàng, cho biết nghiên cứu vẫn còn trong giai đoạn trứng nước, nhưng phản hồi ban đầu từ các cửa hàng đã sử dụng chúng là tích cực.

Các nghiên cứu trước đây đã đặt câu hỏi về hiệu ứng ngăn chặn ánh sáng, với những người sử dụng opioid nói với các nhà nghiên cứu rằng họ sẽ chụp trong ánh sáng xanh nếu nó có nghĩa là tránh các triệu chứng cai nghiện. Nhiều chuyên gia y tế công cộng phản đối việc thực hành, nói rằng đèn xanh làm cho mọi người dễ bị tổn thương hơn và kỳ thị những người đó trong tình trạng nghiện ngập.

Và, đối với những người quen với việc tự chích, có nhiều cách xung quanh đèn.

Theo Brett Wolfson-Stofko, Viện nghiên cứu và phát triển quốc gia, người đã nghiên cứu sử dụng thuốc tiêm trong phòng tắm công cộng cho biết một người nào đó đã rút heroin là "muốn sử dụng càng sớm càng tốt, ngay cả khi vị trí không tối ưu."

Chủ cửa hàng nói rằng họ phải làm điều gì đó.

Tại Luzerne County, nơi Thổ Nhĩ Kỳ Hill đã cài đặt đèn xanh tại một cửa hàng ở Wilkes-Barre, Coroner William Lisman cho biết mọi người đã chết do dùng quá liều trong phòng tắm công cộng của nhà hàng thức ăn nhanh, cửa hàng hộp lớn và các nhà bán lẻ khác.

"Nó có thể rất dễ dàng đi không được chú ý cho đến khi ai đó khác muốn sử dụng nhà vệ sinh đó", ông nói. "Những khách hàng quen khác nhận ra rằng họ không thể vào được, người quản lý mở ra và chúng tôi thấy mọi người đã chết."

Tại một số địa điểm ở Đồi Thổ Nhĩ Kỳ trong các khu dân cư khó khăn, nhân viên cửa hàng thường sẽ tìm thấy kim đã qua sử dụng hoặc thậm chí những người bị tụt hậu do dùng quá liều, Matt Dorgan, giám đốc bảo vệ tài sản của chuỗi.

"Chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi cần phải làm một cái gì đó để bảo vệ cộng sự và khách hàng của chúng tôi", ông nói.

Đèn xanh dương là một phần của các biện pháp bảo mật rộng lớn hơn tại Đồi Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm ánh sáng bên ngoài sáng hơn, biển báo cửa sổ mới giúp cửa hàng bên ngoài nhìn rõ hơn từ bên trong và đào tạo an ninh cho nhân viên cửa hàng.

Hơn sáu tháng sau khi chuỗi bắt đầu sử dụng đèn xanh trong 20 cửa hàng, "chúng tôi không tìm thấy gì nữa", Dorgan nói. "Đó là một sự giảm đáng kể. Chúng tôi chưa từng dùng quá liều."

Mùa thu năm ngoái, Sheetz, một chuỗi sự tiện lợi cửa hàng với hơn 500 cửa hàng tại sáu tiểu bang, cài đặt một hệ thống chiếu sáng mới trong phòng vệ sinh của cửa hàng New Kensington của nó, khoảng 20 dặm bên ngoài Pittsburgh. Đèn xanh lam được thiết kế để giúp khách hàng và nhân viên của chúng tôi tránh được những tình huống nguy hiểm ”, phát ngôn viên của công ty Nick Ruffner cho biết.

Sheetz, ông nói, đã nhìn thấy "bước đi tích cực trong đúng hướng", và kể từ đó đã cài đặt các bóng đèn màu xanh tại một cửa hàng ở Huntington, West Virginia.

Một số chuyên gia y tế khuyến khích các can thiệp không liên quan đến đèn xanh.

NÊN NHÂN DÂN VỚI THUỐC THUỐC ĐƯỢC CÙNG NHẬN THÊM?

Việc lắp đặt các thùng chứa kim có thể giúp bảo vệ nhân viên cửa hàng, công chúng và những người sử dụng ma túy, trong khi các cánh cửa bị văng ra ngoài có thể giúp dễ dàng tiếp cận người đã quá liều và cần sự trợ giúp y tế.

Các cửa hàng cũng có thể làm việc với cơ quan thực thi pháp luật, các cơ quan dịch vụ xã hội và các dịch vụ nghiện để giải quyết vấn đề - một bước mà Hayes, tại hội đồng phòng chống mất mát, cho biết các nhà bán lẻ đang tìm kiếm.

Các nhà bán lẻ không phải là những người duy nhất thử nghiệm với đèn xanh.

Thành phố Philadelphia bắt đầu phân phát bộ dụng cụ cho những người dân bao gồm một bóng đèn xanh cho cổng trước, biển báo không xâm nhập, một công cụ để lấy ống tiêm đã qua sử dụng, hộp xử lý kim và thông tin liên lạc cho các dịch vụ xã hội.

The city — where overdose deaths, fueled by the powerful synthetic opioid fentanyl, surged more than 30 percent to 1,200 last year — has given out more than 100 kits since January.
 

×
Quay lại
Top