Trường cao đẳng điều dưỡng tp hồ chí minh thường mở lớp Cao đẳng điều dưỡng học tại tp Hồ chí minh

tt2511

Thành viên
Tham gia
6/2/2018
Bài viết
0
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
Xem thêm:Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn
Thông tin khác:Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

anh-dong-xet-tuyen-truc-tuyen.gif

★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm

Không khí Ô nhiễm Cha mẹ
Dick Wittberg biết rằng mỗi năm các nhà máy sẽ làm mưa hàng trăm ngàn bảng Anh bằng chất mangan trên quê nhà Marietta, Ohio. Ông cũng biết rằng mangan là một kim loại nặng có thể làm hại não và hệ thần kinh.
Điều lo lắng là Wittberg, một nhà sinh vật học đứng đầu Trung tâm Y tế Ohio Valley, là người mà ông không biết và không thể biết được: Tất cả những ô nhiễm độc hại đó đang ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khoẻ của trẻ em trong cộng đồng của ông ta.

Wittberg đã nhấn mạnh đến một nghiên cứu của chính phủ về tác động sức khoẻ của ô nhiễm mangan kể từ khi ông tham gia một nghiên cứu thí điểm vào cuối những năm 1990, so sánh trẻ em của Marietta với những người ở một thị trấn có kích thước tương tự ở Ohio về các bài kiểm tra về thể chất và học thuật. Những đứa trẻ của Marietta trở nên tồi tệ hơn đáng kể.

"Chúng tôi đã không làm bất cứ điều gì trong bất kỳ khía cạnh nào chứng minh rằng đó là mangan đã làm điều này, bởi vì có những kịch bản khác hoàn toàn có thể", ông nói. "Nhưng theo tôi, nó thực sự chỉ ra một số vấn đề môi trường đang gây ra một số khác biệt về thần kinh, và người ta phải nghi ngờ mangan, và không ai biết đứa trẻ là bao nhiêu".

Các mối quan tâm tương tự cũng lan rộng khắp cả nước, mặc dù những cộng đồng với tình trạng ô nhiễm nhà máy tồi tệ nhất đôi khi nản lòng vì họ không có nhiều nghiên cứu để trông cậy vào.

Tại khu ngoại ô của Ecorse ở Detroit, nơi đã kiện Hoa Kỳ Steel sau nhiều thập niên bị ô nhiễm không khí, thị trưởng Larry Salisbury muốn các Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Bệnh tật điều tra chất độc công nghiệp ảnh hưởng đến sức khoẻ như thế nào.

Salisbury cho biết: "Chúng tôi nghĩ rằng đã có những người dân bị chết sớm vì các vấn đề sức khoẻ liên quan đến nhà máy thép". "Thật tuyệt vời nếu CDC nghiên cứu một số thị trấn để giải quyết vụ án."

"Đôi khi tôi nghĩ rằng chính phủ không muốn biết câu trả lời", ông nói. "Một khi họ làm, họ có một trách nhiệm nhất định để thi hành."
 
×
Quay lại
Top