Học phí học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

GiangLe1

Thành viên
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo mức giá liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tránh kiến thức thất thiệt gây hoang mang đến thí sinh. https://truongcaodangduocsaigon.net/ho-so-nhap-hoc-cao-dang-duoc-sai-gon-nam-2019-can-nhung-gi.html

lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm.jpg


Khó có thể phủ nhận sức ảnh hưởng của chi phí đến quy định học hay không học khi không phải điều kiện kinh tế tất cả thí sinh đều tốt và có thể đáp ứng mọi nhất thiết của các trường. Đặc thù đối với lĩnh vực Y – Dược phải được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, cần áp dụng với những trang thiết bị y tế đắt đỏ, dược phẩm, hóa chất,…không dễ dàng mua được trên thị trường để nghiên cứu, học tập. Đã không ít bạn mắc dù đã trúng tuyển vào những trường Đại học Y Dược nhưng chưa học được 1 năm đã phải ngậm ngùi dừng bước do không thể đáp ứng được mức giá mà nhà trường đưa ra. Tuy vậy nhưng cũng không ít bạn chuyển hướng tìm đến con đường chắc chắn hơn bằng cách Nhập học Cao đẳng Dược TPHCM https://www.bakespace.com/members/profile/duocsaigon/731424/ hay đi đường vòng liên thông.

Tăng học phí liên thông Cao đẳng Dược căn cứ nghị định mới

Mức giá bình quân có thể tăng thêm 10% căn cứ Nghị định mới của chính phủ ban hành khiến với những phụ huynh và thí sinh lo lắng, nhất là những em ở vùng nông thông, vùng sâu vùng xa, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Thấu được biết những khó khăn mà thí sinh đang gặp phải, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã có thông báo chính thức về mức học phí đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 để các em có thể cân nhắc và tính toán thích hợp trong mức thời gian học tại trường.

Dự kiến giá học liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM dự đoán năm 2019 sẽ không tăng hay tăng nhẹ so với mức giá năm 2018 (1.100.000 đồng/ 1tháng). Làm rõ câu hỏi của thí sinh gửi về, lãnh đạo Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết: “Đây là mức giá mà thật ra nhà trường đã cố gắng để giảm tải cho thsi sinh và phụ huynh, giúp các em an tâm học tập và đồng hành cùng ban giám hiệu nhà trường đến khi kết thúc mức thời gian học tập theo quy định”.

Mặt khác, so nhiều trường dạy học cùng chuyên môn thì với mức chi phí mà thật ra ban giám hiệu nhà trường đưa ra thì đây được xem là mức chi phí phù hợp, trong khi những em được học tập trong môi trường hiện đại, có phòng học, thí nghiệm, thực hành khang trang. Đặc biệt ban giám hiệu nhà trường đã đầu tư xây dựng bệnh viện riêng phục vụ công tác học tập của sinh viên và thăm khám sức khỏe của nhân dân. Đặc biệt trong quá trình học tập tại Trường, Cao đẳng Y Dược TP.HCM luôn cố gắng tạo ra những sân chơi lành mạnh giúp những em có cơ hội tiếp cận với nghề, cùng với đó không thể bỏ qua những chính sách ưu tiên, động viên, khích lệ tinh thần học tập bằng các suất học bổng giá trị.

Có thể nhận định đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không chỉ giúp những em đạt được mục tiêu nâng cao trình độ chuyên ngành và giá trị bằng cấp mà còn đồng hành cùng những em ngay cả khi những em đã ra trường.

Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-dao-tao-xet-nghiem-y-hoc-thu-7-chu-nhat.jpg


Điều kiện Chiêu sinh học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

đam mê và ý muốn được đào tạo liên thông Cao đẳng Dược thì thí sinh cần nhớ rằng bản thân cần đảm bảo đáp ứng được những điều kiện Chiêu sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ học liên thông Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn căn cứ quy định như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm chuyên khoa Sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền, Trung cấp Xét nghiệm,…

  • Đảm bảo sức khỏe để có thể căn cứ đuổi các chương trình học.

  • Thí sinh đảm bảo lý lịch trong sạch, minh bạch, không đang trong thời giờ thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Cũng giống như Nhập học Cao đẳng Dược TPHCM chính quy, thí sinh không thể thiếu Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ thi tuyển học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với đầy đủ các giấy tờ:

  • 01 Bộ GDĐT hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.

  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.

  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.

  • Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên môn đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng)

  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm Họ tên + trung tâm + số điện thoại của người học vào phần người sent.

  • các giấy tờ ưu tiên nếu có.
Kết thúc thủ tục đăng ký Tuyển sinh bằng cách thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM https://truongcaodangduocsaigon.net/
 
×
Quay lại
Top