Khai giảng khóa học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2019

GiangLe1

Thành viên
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM là con đường ngắn giúp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nâng cao khả năng chuyên ngành cũng như chi phí trị bằng cấp của mình.
https://truongcaodangduocsaigon.net/ho-so-nhap-hoc-cao-dang-duoc-sai-gon-nam-2019-can-nhung-gi.html
Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-lien-thong-cao-dang-duoc.jpg


hiện nay đào tạo liên thông Cao đẳng Dược không còn xa lạ đối với nhiều người, đây là hình thức dạy học dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược để nâng cao khả năng chuyên môn, học phí trị bằng cấp. Đây như chắc hẳn là hình thức đào tạo rất cần thiết trong bối cảnh ngày yêu cầu về khả năng và tay chuyên khoa đối với người lao động ngày càng cao.

Lợi ích khi đào tạo liên thông Cao đẳng Dược https://www.bakespace.com/members/profile/duocsaigon/731424/ là sinh viên được học chuyên sâu hơn về chuyên ngành của mình, giúp sinh viên hoàn thiện thông tin cũng như Tiến bộ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu ngành nghề làm việc. Hơn nữa ngành Dược là Các ngành nghề học đặc biệt liên quan đến sức khỏe con người cho nên nhiệm vụ học tập nâng cao kiến thức chuyên môn là rất cần thiết đối với ngành dược sĩ trung cấp.

Hình thức Tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019.

quá trình chủ trương chuẩn hóa năng lực cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo Chiêu sinh học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2019.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hay Trung cấp ở một nghề bất kỳ thuộc nhóm chuyên khoa sức khỏe. Đối với những thí sinh học liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược hay học thêm 03 tháng tại trường.

Hình thức Tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM: thi tuyển kiểm tra chất lượng đầu vào hệ cao đẳng. Những môn thi tuyển bao gồm: Môn địa điểm + Môn cơ sở chuyên khoa + môn chuyên môn.
https://truongcaodangduocsaigon.net/
thời giờ dạy học hệ học liên thông Cao đẳng Dược: 1,3 năm hoặc 18 tháng nếu thí sinh đào tạo liên thông chéo ngành. Học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Sinh viên khi dựa đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được nâng cao trình độ và chuyên ngành trong lĩnh vực về thành phần thuốc. Các phương pháp đào tạo chú trọng thực hành, tăng thời lượng giờ học thực hành trong phòng thí nghiệm với máy móc trang thiết bị hiện đại, thực hành và thực tập trong nhà máy sản xuất thuốc, thực hành trong các quầy thuốc. Sinh viên sau khi rời ghế trường có kiến thức vững thông tin chuyên môn, thành thạo Tiến bộ ngành nghiệp, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng trong thời hội nhập.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-truong-cao-dang-duoc-sai-gon.jpg


Hồ sơ Tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019.

Thí sinh đăng ký dự thi đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn vui lòng chuẩn bị hồ sơ chẳn hạn như những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.

  • 02 bản photo công chứng bảng điểm trung cấp.

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.

  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.

  • 01 Bản y sao giấy khai sinh.

  • 01 bản photo công chứng CMND.
mức thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn dựa địa chỉ của ban giám hiệu nhà trường.
 
×
Quay lại
Top