Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại TPHCM

GiangLe1

Thành viên
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
những thông tin mới nhất về điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn liên tục cập nhật.

Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-sai-gon.png


Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 là gì?

Nếu như các phương pháp dạy học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy mở ra cơ hội học tập cho những thí sinh tốt nghiệp THPT thì đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mở đường cho các thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể nâng cao kiến thức chuyên môn và học phí trị bằng cấp. Mặt khác đây là nhiệm vụ hành nghề cần thiết để bạn có thể tiếp tục gắn bó với ngành nghề làm việc Điều dưỡng khi quyết định chuẩn hóa uy tín cán Bộ Y tế chính thức đi vào thực thi.

Để thuận lợi trong công tác xét tuyển đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019, thí sinh cần nắm rõ những kiến thức sau:
https://truongcaodangduocsaigon.net/cao-dang-dieu-duong-sai-gon
 • nghề tuyển sinh: Cao đẳng Điều dưỡng

 • Hệ đào tạo: đào tạo liên thông

 • Trường tổ chức và đào tạo: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

 • Phạm vị tuyển sinh: Trên Toàn quốc

 • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-sai-gon-truong-cao-dang-duoc-sai-gon.png


Trong đó điều kiện xét tuyển đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là các kiến thức quan trọng mà thí sinh không vì thế nên bỏ qua. Cụ thể thí sinh chỉ cần đảm bảo các phương châm sau:
https://www.bakespace.com/members/profile/duocsaigon/731424/
 • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh hoặc Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu,…

 • Đối với những thí sinh học liên thông chéo ngành thì cần Chứng chỉ chuyển đồi ngành Điều dưỡng (Thời gian học để lấy Chứng chỉ là 3 tháng và bạn có thể học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn).
  https://truongcaodangduocsaigon.net/ho-so-nhap-hoc-cao-dang-duoc-sai-gon-nam-2019-can-nhung-gi.html
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bào chương trình học diễn ra đúng kế hoạch.

 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật, không đang trong mức thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Đảm bảo các quy định trên, bạn đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Trường và được học trong môi trường chuyên nghiệp bậc nhất ngày.
 
×
Quay lại
Top