Thủ tục đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

GiangLe1

Thành viên
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
Chuẩn bị hồ sơ đăng ký đúng chuẩn là một trong các điều kiện thiết yếu giúp những bạn thí sinh có thể tham gia theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-sai-gon-hoc-thu-7-cn1.png


Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019
Ở nước ta hiện nay nguồn nhân viên Điều dưỡng đang thiếu hụt trầm trọng bởi những bệnh viện, Văn phòng Y tế hiện nay càng phát triển mạnh mẽ. Hơn nữa, trong những năm gần đây nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng ở những nước Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Đức hiện nay càng đẩy mạnh điều này tạo ra rất nhiều cơ hội quá trình làm cho sinh viên chuyên khoa Điều dưỡng. Chính vì lý do này, trong các năm qua rất đông thí sinh Nhu cầu lựa chọn dựa học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM https://truongcaodangduocsaigon.net/cao-dang-dieu-duong-sai-gon – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nhằm tìm cho mình một cơ hội nhiệm vụ hành nghề với mức thu nhập cao hơn.

Nắm bắt được yêu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM của đông đảo sinh viên, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong năm 2019 mở lớp Cao đẳng Điều dưỡnghệ đào tạo Văn bằng 2 đào tạo vào cuối tuần thứ bảy và chủ nhật, tạo điều kiện tiện lợi cho các bạn thí sinh đã đi làm.

Nếu như thí sinh khi đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM phải tham gia thi tuyển và đạt 5.0 điểm ở những môn mới trúng tuyển thì với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì điều kiện Chiêu sinh tại trường sẽ dễ dàng hơn. Thí sinh đăng ký tham gia học chuyển đổi Văn bằng 2 sẽ không phải thi tuyển mà thật ra sẽ được xét tuyển với nhất thiết là tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên ở bất cứ chuyên khoa nào có trong hệ thống giáo dục là đã có thể trở thành tân sinh viên chuyên môn Điều dưỡng của trường. https://www.bakespace.com/members/profile/duocsaigon/731424/

Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-sai-gon-hoc-thu-7-cn.png


Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019
Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo Văn bằng 2 cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:
https://truongcaodangduocsaigon.net/ho-so-nhap-hoc-cao-dang-duoc-sai-gon-nam-2019-can-nhung-gi.html
  • 01 Bộ GDĐT hồ sơ ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược theo mẫu chuẩn của nhà trường năm.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản photo giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong thư có tem dán sẵn, ghi đầy đủ Các dược sĩ tên, cơ sở và số điện thoại thí sinh để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần.
  • những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.
Mẫu hồ sơ trên nhà trường áp dụng chung cho cả xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh,Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2019.

mức thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo Văn bằng 2 sẽ được rút ngắn so với hệ dạy học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy nhưng sẽ vẫn đảm bảo uy tín đầu ra. Chỉ từ 18-20 tháng sinh viên sau khi hoàn thành khoảng thời giờ học tập này sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đúng chuẩn của Bộ GDĐT Y tế và hoàn toàn có thể tham gia liên thông lên bậc ĐH nếu thí sinh có nhu cầu.
 
×
Quay lại
Top