Thông báo xét tuyển Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng năm 2019

hongtham24041994

Thành viên
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Nhu cầu đối với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao tạo ra nhiều việc làm cho ngành Điều dưỡng, đó cũng là lý do khiến cho ngành Điều dưỡng đang ngày càng hấp dẫn giới trẻ.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-3.jpg

Bác sĩ Hà Anh, giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y dược HCM cho biết, ngành điều dưỡng là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống Y tế ở mọi quốc gia, có vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh tại các bệnh viện, cơ sở Y tế. Hiện nay, vai trò của Điều dưỡng viên ngày càng nâng cao trong việc quản lý các cơ sở chăm sóc sức khỏe ban đầu, Điều dưỡng viên tham gia khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của Điều dưỡng.

Theo thống kê về nhân lực trong ngành Y tế, hiện nay đội ngũ Điều dưỡng viên tại Việt Nam thực tế mới chỉ đáp ứng được 1/3 quy định của Nhà nước về chế độ Điều dưỡng. Chính vì thế cần bổ sung nhanh chóng nguồn nhân lực thiếu hụt để đáp ứng nhu cầu của người dân. Cơ hội việc làm không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài, ngành Điều dưỡng hiện nay đang trở nên hấp dẫn đối với giới trẻ, trong đó nhiều bạn trẻ chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường cao đẳng y dược sài gòn ngay cả khi đã có một bằng cấp ở ngành khác.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 học ngoài giờ hành chính

Nhằm bù đắp sự thiếu hụt Điều dưỡng viên, Trường cao đẳng y dược sài gòn Xét Tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2 học ngoài giờ hành chính.

Đối tượng đủ điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM năm 2019 là những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ như: ngành Dược, ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… hay các ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe như Sư phạm, Quản trị kinh doanh….

Thời gian học Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 là 18 – 20 tháng. Cụ thể: thời gian đào tạo 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở nhóm ngành sức khỏe; 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp CĐ/ĐH ở những ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe

Kết thúc thời gian đào tạo sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân.

Xem thêm: Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn

xet-tuyen-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-sai-gon-nam-2018.jpg

Hồ sơ học Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 HCM năm 2019

Để đăng ký học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên kèm bảng điểm tương đương
04 Ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh như: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh
01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương
01 Bản photo có công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin của người nhận.
 
×
Top Bottom