Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 là bao lâu?

  • Người đăng Người đăng Ha966
  • Ngày đăng Ngày đăng

Ha966

Thành viên
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
Nếu mong muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 theo kế hoạch thì thí sinh cần tìm hiểu thời gian đăng ký tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-pasteur.jpg

Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn hệ Liên thông tuyển sinh với điều kiện gì?

Từ sau năm 2017, với quy chế tuyển sinh mới nhất đã cho phép bạn trẻ TN Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe có thể Liên thông trái ngành lên Cao đẳng Xét nghiệm khi đáp ứng các điều kiện sau:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp các ngành như: Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng....

• Đã có chứng chỉ chuyển đổi Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian 3 tháng.

Quy chế tuyển sinh Liên thông này được coi là cơ hội mới đối với nhiều sinh viên. Đặc biệt là đối với những người có mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học khi đã tốt nghiệp trung cấp một chuyên ngành sức khỏe bất kỳ.

Đây cũng là điều kiện dự tuyển các ngành: Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn…. thí sinh có thể đăng ký học bất cứ ngành học yêu thích sớm hoàn thiện ước mơ.

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh của Nhà trường thí sinh được đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian 1,3 năm. Nhà trường bố trí các lớp đào tạo vào thời gian ngoài giờ hành chính. Theo đó thí sinh có thể lựa chọn học vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật và buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Đây cũng là thời gian mà Nhà trường áp dụng với các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm giúp thí sinh có thể vừa làm vừa học mà vẫn có tiền trang trải cuộc sống.

cao-dang-xet-nghiem-1.jpg

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Nhận hồ sơ và nhập học đợt 2 từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.
Thời gian nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 23/07/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 10/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 31/10/2018.
Nhà trường mở rộng khu vực tuyển sinh đào tạo trên toàn quốc với các ngành đào tạo đa dạng như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng… giúp thí sinh có nhiều lựa chọn hơn trong theo đuổi ngành nghề mình yêu thích.

Hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn, thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ quy định của Nhà trường. Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm cũng như tuyển sinh Cao đẳng Y Dược nếu có bất cứ thắc mắc gì các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tuyển sinh để được giải đáp chi tiết.
 
×
Top Bottom