Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 chất lượng ở đâu?

Ha966

Thành viên
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ được phụ huynh và các thí sinh lựa chọn cho con em theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018.

Tuyen-sinh-lien-thong-trung-cap-dieu-duong-pasteur-1-1.jpg

Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông năm 2018 ở đâu uy tín?

Được biết đến năm 2020 Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ Y tế ở trình độ Trung cấp, do đó việc học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược là vô cùng cần thiết để nâng cao trình độ bằng cấp cũng như mở rộng cơ hội việc làm. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trên địa bàn thành phố nhưng địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi học tập tại đây, các bạn sẽ được đào tạo theo mô hình trường học kết hợp với bệnh viện cùng hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến hiện đại. Đồng thời các bạn còn được tiếp thu các kiến thức bổ ích về ngành Điều dưỡng từ các giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm của Nhà trường, sau này ra trường có đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu của Nhà tuyển dụng.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-5-3-18.jpg

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 trong bao lâu?

Nhằm đáp ứng nguyện vọng của các thí sinh cũng như nhu cầu nguồn nhân lực ngành Y Dược cho xã hội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với điều kiện đơn giản, thuận lợi cho tất cả các thí sinh. Theo đó, thí sinh tham gia tuyển sinh cần đáp ứng điều kiện sau đây:
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng….
  • Thí sinh có lý lịch trong sáng, không vi phạm pháp luật và có điều kiện sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập và đào tạo tại Nhà trường.
Đây cũng là điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường áp dụng với các hệ đào tạo như: Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông. Trở thành sinh viên của trường các bạn được đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trong thời gian 1,3 năm. Theo đó, để tạo điều kiện học tập cho tất cả các thí sinh, Nhà trường tổ chức đào tạo các lớp Liên thông Cao đẳng Điều đưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 vào thời gian buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, giúp các bạn có thể vừa học vừa làm có tiền trang trải cuộc sống. Hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng theo quy định của Luật Ggiáo dục nghề nghiệp.

Ngoài đào tạo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 Nhà trường còn đào tạo đa dạng các ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn… với điều kiện tuyển sinh đơn giản thuận lợi cho các thí sinh tham gia xét tuyển.

Nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 và các ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khác vào nhiều đợt trong năm. Theo đó, nếu có nguyện vọng thí học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mau chóng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết hoàn thiện hồ sơ nộp về Nhà trường để sớm nhận được kết quả.

 

×
Quay lại
Top