Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 trong bao lâu?

Ha966

Thành viên
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 trong bao lâu là thắc mắc của khá nhiều thí sinh tham gia xét tuyển.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong.jpg

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

So với những năm trước đây các thí sinh không được phép Liên thông chéo ngành thì từ năm 2017, Bộ LĐTB & XH đã nới lỏng điều kiện xét tuyển cho phép các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành sức khỏe đều có thể Liên thông Cao đẳng Y Dược. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 thành nhiều đợt trong năm với điều kiện và khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt. Chỉ cần thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có lí lịch trong sạch, sức khỏe. Theo đó, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 mà Nhà trường quy định là: 15 tháng với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và 18 tháng với các thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành khác như: Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh… có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông trong 03 tháng. Trong thời gian này các bạn được đào tạo chuyên sâu, nắm chắc các kiến thức cũng như kỹ năng chuyên ngành Điều dưỡng. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể tiếp tục Liên thông lên các Trường Đại học Y Dược trên cả nước.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-5-3-18.jpg

Mẫu hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Đáp ứng các điều kiện tuyển sinh của Nhà trường thí sinh tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh bao gồm những giấy tờ quan trọng sau đây:
  • Chứng chỉ chuyển đổi Liên thông Cao đẳng Y Dược phù hợp trong vòng 3 tháng với những thí sinh liên thông trái ngành.
  • Phiếu đăng ký thi tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 theo mẫu của Phiếu ĐKTS Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 theo mẫu của Nhà trường.
  • Bằng chứng nhận tốt nghiệp hệ Trung cấp và hệ tương đương bản sao có công chứng.
  • Bảng điểm Trung cấp và sổ học tập bản sao có công chứng .
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của người học để Nhà trường thông báo khi có kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.
  • 04 Ảnh 4*6 (chụp trong vòng 6 tháng.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Ngoài tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông, năm 2018 Nhà trường còn đào tạo tuyển sinh các ngành đa dạng như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn… giúp thí sinh có nhiều lựa chọn hơn trong ngành nghề mình yêu thích sớm thực hiện ước mơ trong tương lai.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khác vào thời gian giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Theo đó thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp về địa chỉ của trường để sớm nhận được kết quả tuyển sinh.

 
×
Top