Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 học ngoài giờ hành chính

Ha966

Thành viên
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
Đáp ứng nhu cầu học tập của phần lớn thí sinh, Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thi tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông năm 2018 ngoài giờ hành chính.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1-500x330.jpg

Lý do nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Áp dụng quy định chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế, đến năm 2021 các cơ sở khám chữa bệnh trong cả nước sẽ ngừng tuyển dụng bác sĩ, Điều dưỡng hệ Trung cấp, do đó học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn không không chỉ là cơ hội mà còn là điều kiện bắt buộc để các bạn học xong tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình, nếu không muốn bị đào thải.
Điều dưỡng được xem là lĩnh vực mang đến cơ hội việc làm ổn định và mức lương hấp dẫn. Quá trình học liên thông giúp bạn có được kiến thức chuyên ngành đầy đủ nhất trong thời gian sớm nhất, để có thể nhanh chóng thực hiện tốt yêu cầu công việc sau khi ra trường. Những ưu điểm của chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hện Liên thông năm 2018 có thể kể đến:
 • Thời gian đào tạo được rút ngắn, tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian.
 • Chi phí đào tạo tiết kiệm.
 • Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính.
 • Giá trị bằng Cao đẳng Chính quy.
 • Điều kiện thi tuyển dễ dàng, thuận lợi.
Ngoài ra, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh được chọn lựa thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần, thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm mà vẫn đảm bảo lĩnh hội được đầy đủ kiến thức đề ra. Nhà trường đào tạo đa dạng các ngành như: Văn bằng 2 Cao đằng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm... Thí sinh có thể lựa chọn học bất kỳ ngành nào mình yêu thích để sớm hoàn thành ước mơ của mình.

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Nhà Trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo Chứng chỉ trong vòng 03 tháng). Mặt khác thí sinh cần có sức khỏe tốt và có lý lịch trong sáng, không vi phạm pháp luật để tham gia xét tuyển. Đây cũng là điều kiện tuyển sinh thi tuyển các ngành đào tạo khác của trường như: Cao đẳng Dược hệ Liên thông, Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn hệ Liên thông... Sau khi trở thành sinh viên của trường các bạn sẽ được đào tạo trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, nâng cao kiến thức có hành trang vững chắc trên con đường trở thành một Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

dao-tao-dieu-duong-vien-chuyen-nghiep.jpg

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 như thế nào?

Các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết sau đây:
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
 • Bản sao sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
 • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, điện thoại và địa chỉ liên hệ của người học.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ và tên, ngày sinh, nơi sinh của người học.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Các bạn gửi hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Duợc Pasteur của Nhà trường.
 

×
Quay lại
Top