Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018

Ha966

Thành viên
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018 với điều kiện dễ dàng và hồ sơ xét tuyển đơn giản.

dieu-kien-xet-tuyen-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2018.jpg

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Đáp ứng nguyện vọng học tập của đông đảo các thí sinh cũng như nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cho xã hội, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018 trên địa bàn cả nước. Theo đó, các thí sinh tham gia xét tuyển phải đáp ứng các điều kiện sau:
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống Giáo dục từ hệ Cao đẳng trở lên. Ví dụ như: Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật…
  • Có điều kiện sức khỏe tốt để tham gia học tập và đào tạo trại trường.
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.
Đây cũng là điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường áp dụng với các hệ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Văn bằng 2, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Tại đây, các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng theo mô hình đào tạo chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị Y tế hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội vừa học vừa thực hành nắm chắc các kiến thức kỹ năng cũng như kinh nghiệm ngành Điều dưỡng. Cũng giống với hệ đào tạo Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thì sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng có thể làm Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm, cơ sở Y tế trên địa bàn cả nước.

Ngoài tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 Nhà trường đào tạo tuyển sinh đa dạng các ngành như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm… với điều kiện đơn giản thuận lợi nhất cho các thí sinh.

ho-so-tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2018.jpg

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Nhà trường liên tục mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 ngoài giờ hành chính vào các buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Để hoàn thành quá trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng (Theo mẫu của Nhà trường).
  • Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên bản sao có công chứng.
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 04 Ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • Phong bì dán tem sẵn có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh gồm: họ tên, địa chỉ, SĐT để trường tiện liên hệ khi có kết quả tuyển sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.
Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn và các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn https://goo.gl/o8U7aW khác vào nhiều đợt trong năm với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh. Theo đó, các thí sinh có nguyện vọng học tập Cao đẳng Y Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng hoàn thành hồ sơ nộp về địa chỉ quy định để sớm nhận được kết quả tuyển sinh.

 
Quay lại
Top